“อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking” ผนึกกำลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Mongkol Major – Shopee” ชวนคอหนังเคานต์ดาวน์ก่อนฉายจริง ต้อนรับหนังผจญภัยฟอร์มยักษ์แห่งปีพร้อมร่วมฉลองแคมเปญ “Shopee 3.3 Big Brands Sale”

เพื่อต้อนรับภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่ผู้ชมทั้งโลกต่างรอคอย “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” โดยผู้สร้าง “The Hunger Games” (2012-2015) และผู้กำกับ “ดัก ไลแมน” (Edge of Tomorrow) จากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์สู่ภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีที่ได้สองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อปของโลกอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดซี ริดลีย์” โคจรมาพบกันครั้งแรก งานนี้ “บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด” ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ของ “Lionsgate” ร่วมกับ “Shopee – ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking ชวนคอหนังมาแบ่งปันความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์เพื่อลุ้นรับรางวัลสินค้าพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้ และร่วมเคานต์ดาวน์ก่อนฉายจริงในโรงภาพยนตร์ 11 มีนาคมนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือของทั้งสองพันธมิตรเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ “Shopee 3.3 Big Brands Sale”

 

สำหรับกิจกรรม “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking นี้ เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงตอบคำถามว่าทำไมคุณถึงอยากดูภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ใต้โพสต์บน เฟซบุ๊ก Shopee และ ทวิตเตอร์ @shopeeth พร้อมกด Like และ Share โพสต์กิจกรรมไปที่หน้าบัญชีของตัวเองพร้อมใส่ #ShopeexChaosWalking และต้องเปิดเป็นแบบสาธารณะ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2564 คำตอบที่โดนใจคณะกรรมการและทำตามกติกาได้ถูกต้องครบถ้วนจะได้รับเสื้อยืดพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ มูลค่า 990 บาท ช่องทางละ 5 รางวัล รวม 10 รางวัล ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 8 มีนาคม 2564

 

ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/chaos-walking-sahamongkolflim-33-21

 

นอกจากนี้คอหนังยังสามารถเตรียมความพร้อมก่อนไปชม Chaos Walking” ที่โรงภาพยนตร์ ด้วยการช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังในหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องประดับ หมอน หรือผ้าห่มในแคมเปญ “Shopee 3.3 Big Brands Sale” ที่จัดเต็มด้วยส่วนลดถึง 50% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 50% Shopee Coins ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/3-3

 

Chaos-Walking-Promotion-Shopee-3-3-02

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับตำนานอย่าง “The Hunger Games”, “Maze Runners” หรือ “The Divergent Series” ภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking” คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด กับเรื่องราวของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยปริศนาและอันตรายเหนือคาด โลกที่ไร้สิ่งมีชีวิตเพศหญิง โลกที่ผู้ชายทุกคนมีพลังลี้ลับที่เรียกว่า “เดอะ นอยส์” ที่สามารถส่งผ่านความคิดในหัวให้เป็นเสียงหรือภาพเคลื่อนไหว โดยไม่จำเป็นต้องเปล่งคำพูดออกมา! ทันทีที่เด็กผู้หญิงลึกลับปรากฏตัวขึ้นก็ได้จุดประกายความขัดแย้งครั้งใหญ่ลุกลามสู่การไล่ล่า เปิดโปงความลับของโลกอนาคตแห่งนี้!

 

ผจญภัยในโลกใบใหม่ไปด้วยกันกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home), “เดซี ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) และ “แมดส์ มิกเคลเซน” (Casino Royale) ใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/UQye3raXTgk

เนรมิตโลกใบใหม่ สู่การผจญภัยครั้งปรากฏการณ์https://youtu.be/dVMBDWqdYu0 


Featured News