ถึงเวลาทวงโลกคืน! ทีมปฏิวัติฟีนิกซ์ปลุกมนุษย์ลุกขึ้นสู้ โค่นกองทัพเอเลียน ปกครองโลก “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” ผลงานโดยผู้กำกับ Rise of the Planet of the Apes 21 มี.ค.นี้ #เอเลียนจงออกไป

Captive-State-Poster-Thai02

 

เตรียมพบกับการทวงคืนโลกที่ถูกปกครองด้วยเอเลียนมายาวนาน ผลงานไซไฟทริลเลอร์ไอเดียใหม่ของผู้กำกับ “รูเพิร์ต ไวแอต” (Rise of the Planet of the Apes) ใน “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” ที่ปล่อยโปสเตอร์ตัวใหม่มาปลุกความกล้าในตัวคุณ พร้อมกับทีมปฎิวัติฟินิกซ์ที่ครั้งนี้จะปลุกมนุษย์ทุกคนให้ลุกขึ้นสู้โค่นกองทัพเอเลียนให้หมดสิ้นไป

 

“Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก บอกเล่าเรื่องราวของ 10 ปีหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวรุกรานโลก เมื่อโลกต้องตกอยู่ใต้การปกครองของเหล่าเอเลียนเป็นเวลานาน โลกจึงเสมือนไม่ใช่ดวงดาวของมนุษยชาติอีกต่อไป ภายใต้การปกครองเอเลียนที่บอกว่าไร้อาชญากรรม ไร้การว่างงาน ไร้มลพิษ มนุษย์ทั้งโลกเท่าเทียมกัน สิ่งเหล่านั้นคือการหลอกลวง! พลเมืองของชิคาโกแตกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มที่สวามิภักดิ์ต่อเอเลียน และกลุ่ม “ฟีนิกซ์” ทีมปฎิวัติที่ต่อต้านและยืนหยัดต่อสู้กับผู้รุกราน “Captive State” คือการผจญภัยในโลกดิสโทเปียที่สงครามครั้งใหญ่พร้อมจะอุบัติได้ทุกเมื่อ!

 

อย่าปล่อยให้พวกมันบัญชาโลกของเรา พบการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ระหว่าง “ผู้ปกครองจากดาวดวงอื่น” และ “มนุษยชาติเจ้าของโลกใบนี้” ใน  “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์