ระดมเอเลียนต่างสายพันธุ์อำมหิต สู้กองกำลังมนุษย์ปฏิวัติ ตัดสินอิสรภาพโลกใบนี้ “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก”

Captive-State-st10

 

แกะดีไซน์สายพันธุ์ “คณะปกครองเอเลียน” ที่ยึดโลกเอาไว้ถึง 10 ปีเต็มในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟคอนเซปต์สุดมันส์โดยผู้กำกับ Rise of the Planet of the Apes อย่าง “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” พวกมันไม่ได้มาสายพันธุ์เดียว แต่มันคือการระดมเอเลียนสารพัดรูปแบบปรากฏโฉมให้แฟนหนังไซไฟได้ตาลุกไปตามๆ กัน ทั้งยานบัญชาการขนาดมหึมา เอเลียนที่เปลี่ยนรูปร่างได้ เอเลียนเกราะเหล็กสุดอำมหิต ฝูงเอเลียนบินได้ และเอเลี่ยนสายพันธุ์ชีวะที่ซ่อนพิษสง พวกมันต่างทำหน้าที่ที่แตกต่างกันไปเพื่อควบคุมมนุษย์ทุกคนบนโลกให้อยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของคณะปกครองเอเลียน แต่เมื่อมนุษย์กลุ่มต่อต้านในนาม “ฟีนิกซ์” รวมกำลังกันลุกขึ้นสู้ พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากการจู่โจมของพวกมันและต้องวางแผนอย่างแยบยลที่สุดเพื่อสู้กลับทวงคืนโลกใบนี้กลับมาให้มนุษยชาติ

 

Captive-State-Alien01

  ยานและฐานทัพบัญชาการเอเลียน ยานรูปทรงขนาดมหึมาของคณะปกครองเอเลียนที่ลอยปกคลุมอยู่เหนือท้องฟ้าและฐานทัพรูปทรงคล้ายกับหุ่นยนต์ยักษ์ ทำหน้าที่เป็นเสมือนศูนย์บัญชาการของเหล่าเอเลียนในการสั่งการทุกความเป็นไปบนโลกใบนี้

 

 

Captive-State-Alien02

เอเลียนผู้คุมกฎ เอเลียนที่มีรูปทรงคล้ายหุ่นยนต์เกราะเหล็กผสมกับสายพันธุ์แมลง ทำหน้าที่คล้ายตำรวจ คอยสอดส่องมนุษย์ที่ทำผิดกฎของคณะปกครองเอเลียนหรือมนุษย์ที่มีพฤติกรรมมีพิรุธ และพร้อมจัดการได้ทุกเมื่อ

 

 

Captive-State-Alien03

เอเลียนปีศาจ เอเลียนสายพันธุ์สุดพิสดารที่สามารถเปลี่ยนขนบนลำตัวของมัน ให้กลายเป็นอาวุธรูปร่างคล้ายหนามสุดอำมหิต ใช้ยิงจู่โจมใส่ศัตรูได้อย่างฉับพลันไม่ทันตั้งตัว

 

 

Captive-State-Alien04

 เอเลียนปรสิต อีกหนึ่งเอเลียนกึ่งชีวภาพที่ลักษณะคล้ายกับปรสิต หน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว ร่างของมันสามารถเกาะติดวัตถุได้ทุกประเภท ซ่อนพิษสงรุนแรงฆ่าศัตรูอย่างชวนสะพรึง

 

 

Captive-State-Alien05

 ฝูงเอเลียนบิน เอเลียนบินได้ที่มักจะรวมตัวเกาะกลุ่มกันเป็นฝูง และโจมตีไปด้วยกันเป็นฝูงคล้ายกับฝูงผึ้งขนาดใหญ่ ไม่เปิดโอกาสให้ศัตรูได้ทันตั้งตัว และสามารถจัดการศัตรูหลายคนได้ในคราวเดียว

 

 

มนุษย์ทุกคนเตรียมประจัญหน้ากับกองทัพเอเลียน เผชิญอันตรายล้ำวิวัฒนาการที่แตกต่างจากทุกไซไฟในภาพยนตร์เรื่อง “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์