วินาทีบัวขาวเตะบิณฑ์ ผู้กำกับทองดีฟันขาวเฉียดตกเวที (ชมคลิป)

 

เรียกว่าเป็นวินาทีที่ทั้งจุก และมันส์ไปพร้อมกันเลยทีเดียว เมื่อ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ผู้กำกับภาพยนตร์ “ทองดีฟันขาว” ทุ่มทุนเป็นเป้าล่อทั้งลูกเตะ ลูกถีบของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ในกิจกรรมพบปะแฟนๆหนังหน้าโรงภาพยนตร์เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของผู้ชมหน้าโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระรามสอง, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์และ เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ

งานนี้ ผู้กำกับบิณฑ์ขนเอา บัวขาว, “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” และ “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ไปให้ความสนุกสนานหน้าโรงภาพยนตร์ทั้งสามแห่งอย่างเป็นกันเองกับผู้ชมหน้าโรง และที่เด็ดสุดคือการเอาตัวเองล่อเป้าบัวขาวแบบไม่มียั้ง และสิ่งที่ทำให้ทุกคนตกตะลึงก็คือ เมื่อวินาทีที่บัวขาวใส่ลูกเตะเข้าไปชุดแรก แต่ยังไม่สะใจผู้กำกับ ถึงกับต้องออกมาท้าทายบัวขาว เลยโดนจัดให้เซทที่สอง ทำเอาผู้ชายตัวใหญ่อย่างผู้กำกับของเรา ล้มทั้งยืนเลยทีเดียว

ต้องเรียกได้ว่าจัดแอคชั่นเต็มๆทั้งนอกจอและในจอเลยทีเดียว แถมยังรับประกันว่าในภาพยนตร์ “ทองดีฟันขาว” รับรองว่าผู้ชมจะได้เห็นทั้งบัวขาวแอคชั่น และบัวขาวปล่อยมุกฮาแน่นอน ไปให้กำลังพวกเขาได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ที่โรงทั่วประเทศ

รูปภาพ


Featured News

“บัวขาว บัญชาเมฆ” ทุ่มทั้งตัวและหัวใจนักสู้ ฝึกหนักเพื่อภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก “ทองดีฟันขาว”

7 years ago Share

เรียกได้ว่าทุ่มเทพลังกายและใจในการแสดงภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ทองดีฟันขาว” ที่ได้รับบทนำเต็มตัวเรื่องแรกนี้อย่างเต็มที่ “บัวขาว บัญชาเมฆ”

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ทุ่มสุดชีวิต ทำหนังแอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์รับปี 60 “ทองดีฟันขาว” ย้ำชัดบทนี้ต้อง “บัวขาว” เท่านั้น

7 years ago Share

ผมว่าเรื่องนี้ต้องบัวขาวคนเดียวเท่านั้นเลย เพราะประวัติชีวิตของทั้งคู่จะคล้ายกันมากทั้งความเป็นนักสู้ ชอบชกมวยตั้งแต่เด็กๆ เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะสมจะเล่นเรื่องนี้ก็คือบัวขาว