“เจค จิลเลนฮาล” ขออวดฝีมือ “โปรดิวเซอร์” บนจอเงินใน “Breaking News in Yuba Country หลัวหาย อย่าเผือกหา” ร่วมสืบแซ่บพร้อมกัน 18 กุมภาพันธ์นี้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่การันตีด้วยรางวัล “นักแสดงชายยอดเยี่ยม” จากเวที “Hollywood Film Awards” ถึง 3 ครั้ง! สำหรับหนุ่ม “เจค จิลเลนฮาล” ที่หลายๆ คนอาจรู้จักกันในบทของ “มิสเทอริโอ” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Spider-Man: Far from Home” (2019) ที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีจนทำให้แฟนๆ หลายคนคาดหวังที่จะได้เห็นการแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่องต่อไปอีกในเร็ววันนี้ ซึ่งนอกเหนือจากการแสดงแล้วหนุ่มเจคยังอัปสกิลเพิ่มโดยเข้ามาเป็น “โปรดิวเซอร์” ในภาพยนตร์ฟอร์มดีหลายเรื่องๆ เช่น Nightcrawler” (2014), “Stronger” (2017), “The Devil All the Time” (2020) และล่าสุดกับ “Breaking News in Yuba County” ที่จะเข้าฉายในไทย 18 กุมภาพันธ์นี้

 

Breaking-News-Yuba-County-Producer-Info

 

“Breaking News in Yuba County” เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่สามีของเธอหายไปเป็นปริศนา หลังจากนั้นชีวิตของ “ซู บัตตันส์” (แอลลิสัน แจนนีย์) ก็กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน จากชีวิตแม่บ้านธรรมดากลายเป็นดาวเด่นของทั้งนักสืบหิวผลงาน สื่อกระหายข่าว และคนขาแส่ทั้งเมืองยูบาที่ขอเกาะติดชีวิตของเธอทุกฝีก้าว

 

พบผลงานตลกร้ายแสบสุดขั้วจาก “เท็ต เทย์เลอร์” ผู้กำกับมือดีจาก “The Help” (2011) พร้อมเดือดไปกับการแสดงที่ฟาดกันยับของเหล่านักแสดงหญิงฝีมือแซ่บ นำโดย “แอลลิสัน แจนนีย์, มิลา คูนิส, อควาฟินา, จูเลียตต์ ลูอิส และ เรจินา ฮอลล์” ใน “Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ภาพยนตร์ตลกร้ายโดยฝีมือของผู้กำกับมากฝีมือ “เท็ต เทย์เลอร์” ที่เคยสร้างภาพยนตร์คุณภาพอย่าง “The Help” (2011), “The Girl on...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News