เมื่อเหล่าตัวแม่รวมตัว มีหรือจะธรรมดา! “แอลลิสัน แจนนีย์ – มิลา คูนิส – อควาฟินา” ขออาสาโชว์ฝีมือแซ่บเปิดโปงคดี “หลัวหาย” สุดปังให้พังไปทั้งเมืองใน “Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา”

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่พลาดไม่ได้สำหรับภาพยนตร์อาชญากรรมตลกร้ายพล็อตสุดเฉียบอย่าง “Breaking News in Yuba County” ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมชื่อไทยแสนเก๋อย่าง “หลัวหาย อย่าเผือกหา” ออกมาเรียกเสียงฮือฮาและสร้างความน่าสนใจเป็นอย่างมาก การันตีความยอดเยี่ยมด้วยฝีมือผู้กำกับ “เท็ต เทย์เลอร์” (The Help, The Girl on the Train) พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “แอลลิสัน แจนนีย์” (I, Tonya), “มิลา คูนิส” (Black Swan), “อควาฟินา” (Crazy Rich Asians, The Farewell), “จูเลียตต์ ลูอิส” (MA) และ “แมตทิว โมดีน” (The Dark Knight Rises)

 

Breaking-News-Yuba-County-Poster-Thai

 

หนังเล่าเรื่องราวความวายป่วงของ “ซู บัตตันส์” (แอลลิสัน แจนนีย์) แม่บ้านชีวิตสุดแสนน่าเบื่อ แต่วันหนึ่งเธอต้องพบกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เมื่อ “คาร์ล” (แมตทิว โมดีน) สามีของเธอได้หายตัวไปอย่างปริศนา ความหลัวหายแล้วไม่แคล้วความควายก็เข้ามาแทรก เพราะทันทีที่ “แนนซี” (มิลา คูนิส) นักข่าวน้องสาวต่างแม่ของเธอออกข่าวในช่องของตัวเอง ก็ทำให้ซูกลายเป็นที่สนใจของผู้คนใน “ยูบา เคาน์ตี” และเปลี่ยนให้เธอเป็นคนดังเพียงข้ามคืน แต่ความวุ่นวายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทันทีที่ข่าวออกไป “มินา” (อควาฟินา) ลูกสาวแก๊งมาเฟียพร้อมพวกก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ท่ามกลางความโกลาหลและคนเพี้ยน ซูจะทำอย่างไรเมื่อหลัวก็หายชื่อเสียงก็ต้องรักษา ปฏิบัติการจับโป๊ะตัวแม่จึงเริ่มต้นขึ้น

 

แจ้งอีกครั้ง! ถึงหนังเรื่องนี้ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริงเรื่องไหน แต่จะมาเพื่อสร้างความบันเทิงใจล้วนๆ เตรียมพิสูจน์ฝีมือตัวแม่ ใครที่ว่าแซ่บก็ต้องหลีกให้ “Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/SQ270nS3esU

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ภาพยนตร์ตลกร้ายโดยฝีมือของผู้กำกับมากฝีมือ “เท็ต เทย์เลอร์” ที่เคยสร้างภาพยนตร์คุณภาพอย่าง “The Help” (2011), “The Girl on...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News