เคสหลัวหายไม่ธรรมดาซะแล้ว ได้ผู้กำกับชิงออสการ์ “เท็ต เทย์เลอร์” มาขุดคดี รับประกันเคสนี้ไม่มีเฟลใน “Breaking News In Yuba County”

Breaking-News-Yuba-County-Dir-Info

 

เตรียมเปิดโปงความฮาไปกับภาพยนตร์คอเมดี้ฉบับร้ายกาจที่ทั้งแสบและแซ่บ! “Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” จะพาทุกคนไปเกาะติดสถานการณ์หลัวหายที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา! ผลงานกำกับล่าสุดของ “เท็ต เทย์เลอร์” ผู้กำกับคุณภาพที่เคยฝากผลงานสุดปังมาแล้วหลายเรื่องทั้ง The Help” (2011), “The Girl on the Train” (2016) และ “Ma” (2019)

 

ซึ่งความน่าสนใจของ “Breaking News in Yuba County” นี้ นอกจากบทภาพยนตร์ที่ติดอันดับแบล็กลิสต์เมื่อปี 2017 แล้ว หนังยังเต็มไปด้วยความตลกร้ายเสียดสีแบบแสบไปทั้งทรวงกับเรื่องราวใกล้ตัวที่จะพาผู้ชมอินตามไปด้วยได้ไม่ยาก รวมไปถึงความโดดเด่นของพลังนักแสดงหญิงตัวแม่อย่าง “แอลลิสัน แจนนีย์ – มิลา คูนิส – อควาฟินา – จูเลียตต์ ลูอิส – เรจินา ฮอลล์” มาประชันความป่วนฮากันอย่างถึงใจ

 

(เท็ต เทย์เลอร์) “หนึ่งในธีมที่โดนใจผมของเรื่องนี้ คือความที่คนเราต้องการทำให้ตัวเองเป็นคนสำคัญอยู่ตลอดเวลา เราต่างเป็นทาสโซเชียลมีเดีย อยากมีเพื่อนเยอะๆ คนที่ตามกระแสนี้ไม่ทันก็โดนทิ้งไว้ข้างหลัง เราจะรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร โดยเฉพาะเรื่องนี้จะมีทั้งความสนุก, สุดคลั่ง, ระห่ำ และเมื่อเราได้ ‘แอลลิสัน แจนนีย์’ มารับบท ‘ซู’ ก็ยิ่งยกระดับหนังขึ้นไปอีก คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกที่เธอส่งออกมาผ่านการแสดงได้เลย”

 

Breaking-News-Yuba-County-Still11

 

“Breaking News in Yuba County” เล่าเรื่องราวหลังจากการหายตัวอย่างปริศนาของสามี! ชีวิตของ “ซู บัตตันส์” (แอลลิสัน แจนนีย์) ก็กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน เธอเป็นดาวเด่นของทั้งนักสืบหิวผลงาน สื่อกระหายข่าว และขาแส่ทั้งเมืองยูบาที่ขอเกาะติดทุกชีวิตเธอทุกฝีก้าว แต่เมื่อข่าวของซูยิ่งดัง เมืองนี้กลับยิ่งคลั่ง! เพราะมันพัวพันกับผู้คนที่คาดไม่ถึงมากมาย รวมทั้งแก๊งมาเฟียเอเชียตระกูลโหดลุกลามไปทั่วยูบา จนเรียกได้ว่างานนี้ใครมีเอี่ยวไม่ดังก็เด๊ด

 

รับประกันคอหนังเผือก เคสนี้ไม่มีเฟล!Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/SQ270nS3esU

เจ๊เมาท์หนังใหม่ ขุด แคะ แงะ ประเด็นร้อน: https://youtu.be/NyHRW9uRyC4 

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ภาพยนตร์ตลกร้ายโดยฝีมือของผู้กำกับมากฝีมือ “เท็ต เทย์เลอร์” ที่เคยสร้างภาพยนตร์คุณภาพอย่าง “The Help” (2011), “The Girl on...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News