แท็กทีมตัวแม่ “แอลลิสัน แจนนีย์ – มิลา คูนิส – อควาฟินา” ขอแจ้งเกิดเป็นเซเลบตัวจี๊ดจาก “คดีหลัวหาย!” ในภาพยนตร์สืบแซ่บที่สุดแห่งปี “Breaking News in Yuba County”

เตรียมพบกับภาพยนตร์วายป่วงที่สุดแห่งปี “Breaking News in Yuba County” หนังตลกร้ายที่มีพล็อตไม่ธรรมดาแถมทีมนักแสดงยังพีกยิ่งกว่า เพราะเล่นขนทัพตัวแม่กว่าครึ่งฮอลลีวูดมารวมไว้ไม่ว่าจะเป็น “แอลลิสัน แจนนีย์” (เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก “I, Tonya”), “มิลา คูนิส” (Black Swan, Jupiter Ascending, Bad Moms), “อควาฟินา” (Crazy Rich Asians, The Farewell), “จูเลียตต์ ลูอิส” (Ma), “เรจินา ฮอลล์” (Think Like a Man, Girls Trip, Shaft) และ “แมตทิว โมดีน” (The Dark Knight Rises)

 

Breaking-News-Yuba-County-Still02

Breaking-News-Yuba-County-Still06

 

เรื่องราวสุดวุ่นวายเกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ธรรมด๊าธรรมดาเมื่อ “ซู บัตตันส์” (แอลลิสัน แจนนีย์) แม่บ้านผู้ถูกเมินไร้ตัวตนกลับดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืน แจ้งเกิดเป็นเซเลบสดใหม่แค่เพราะสามีหายตัวไปอย่างปริศนา! ซูเลยคิดจะหาทางรักษาความดังของเธอไว้โดยอาศัย “แนนซี” (มิลา คูนิส) น้องสาวนักข่าวท้องถิ่นจอมจุ้น แต่เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ แน่เพราะทั้งเมืองให้ความสนใจกับซูเป็นพิเศษ ตั้งแต่เพื่อนบ้านจอมยุ่ง ชาวเมืองจอมเผือก น้องชายของสามีเธอที่ต่างพยายามจะหาคำตอบของคดีนี้ แถมยังมีแก๊งมาเฟียที่เข้ามาพัวพันจนยุ่งเหยิงเข้าไปอีก บอกเลยว่าคดีนี้มันสุดจะปังปั๊วะ เมื่อหลัวก็หาย ชื่อเสียงก็ต้องรักษา เหล่าบรรดาตัวแม่พากันตบตา อภิมหาความบันเทิงจึงเกิดขึ้น!

 

ความอลหม่านในยูบาเคาน์ตีจะจบลงอย่างไร ติดตามเรื่องราวสุดวุ่นวายกับการจับโป๊ะที่สนุกขั้นกว่าใน “Breaking News in Yuba County” โป๊ะไม่โป๊ะรู้พร้อมกัน 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปแก๊งตัวแม่กับภารกิจจับโป๊ะสุดวายป่วง: https://youtu.be/SiBboRVpalE

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ภาพยนตร์ตลกร้ายโดยฝีมือของผู้กำกับมากฝีมือ “เท็ต เทย์เลอร์” ที่เคยสร้างภาพยนตร์คุณภาพอย่าง “The Help” (2011), “The Girl on...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News