“เลียม นีสัน” กลับมา “ฆ่า” ย้ำแค้น แอ็กชันสุดโหดใน “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” จัดเต็มความบู๊เดือดระอุแห่งปี 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วยการกลับมาทวงแค้นจัดเต็มการฆ่าแบบไม่ยั้งของแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อ “เลียม นีสัน” (Taken 1-3) ที่ครั้งนี้ขออาสาล้างบางเดือด เชือดโหดสัส ซัดกระหน่ำ บู๊นันสต็อปในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญเรื่องเยี่ยม Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “มาร์ก วิลเลียมส์” (Honest Thief)

 

Blacklight-Poster-TH

 

ล่าสุด ปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” สุดระห่ำตอกย้ำความเดือดของการกลับมายืนหนึ่งแห่งความมันส์ครบรสเต็มสูตรแบบ “Taken” อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นฉากแอ็กชัน และการกลับมาลุยเดี่ยวของพระเอกขาบู๊ตลอดกาลที่รับรองได้ว่างานนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง

 

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ที่ตลอดชีวิตของเขาต้องทำงานอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตน บล็อกเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือสายลับที่กำลังจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน ทำให้เขาต้องต่อสู้ระหว่างการทำตามหน้าที่หรือความถูกต้อง แต่เรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อบล็อกค้นพบว่าครอบครัวของเขาได้หายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วครั้งนี้คือหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด!

 

เมื่อความเดือดมาพร้อมกับคนคลั่ง คนทั้งกองทัพก็ไม่อาจหยุดความระห่ำในครั้งนี้ นับถอยหลังสู่การทวงแค้นล้างบางที่โหดที่สุดในผลงานแอ็กชันจัดเต็มที่คุณต้องไม่พลาด Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/B4IDiJ1ntWg

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ที่ตลอดชีวิตของเขาต้องทำงานอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตน บล็อกเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือสายลับที่กำลังจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน ทำให้เขาต้องต่อสู้ระหว่างการทำตามหน้าที่หรือความถูกต้อง แต่เรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อบล็อกค้นพบว่าครอบครัวของเขาได้หายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วครั้งนี้คือหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News