ขนมาทั้งกองทัพก็หยุดเขาไม่ได้! “เลียม นีสัน” กับบทบาทโคตรคนบู๊ระห่ำท้านรกเรื่องล่าสุด “Blacklight” 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

เตรียมมันส์ระอุดุเดือดระห่ำครั้งล่าสุดไปกับตัวพ่อสายบู๊ “เลียม นีสัน” ในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญน่าจับตามองแห่งปี “Blacklight” ที่เพิ่งปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” กระตุ้นอะดรีนาลีนความมันส์พร้อมจัดเต็มซีนแอ็กชันทั้งการดวลกระสุนและโชว์ศิลปะการต่อสู้อย่างถึงใจกับภารกิจลับที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อเขาต้องเจอกับศัตรูสุดอันตรายและมีอำนาจล้นฟ้า!

 

Blacklight-Poster

 

“Blacklight” เล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้ภักดีต่อองค์กร เขาทำงานอยู่เบื้องหลังเงามืด ซึ่งแม้แต่คนในองค์กรเองก็ไม่มีใครรับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่ของเขา บล็อกเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้าช่วยเหลือสายลับที่ถูกเปิดโปงออกมาจากภารกิจก่อนที่จะเกิดอันตราย แต่ในที่สุดกลับกลายเป็นเขาเองที่ค้นพบแผนการลับที่ไม่มีใครเคยคาดคิดจากฝีมือคนในองค์กร ทำให้บล็อกต้องตั้งคำถามกับหน้าที่ของตัวเองว่าทั้งหมดที่เขาทำไปนั้น มันทำไปเพื่อความถูกต้องจริงหรือไม่

 

นอกจากนี้หนังยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ไอแดน ควินน์” (Unknown), “เอมมี เรเวอร์-แลมป์แมน” (The Umbrella Academy) และ “เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ” (The Outpost) มาเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นลุ้นระทึกจากฝีมือกำกับสุดระห่ำของผู้กำกับ “มาร์ก วิลเลียมส์” ที่เคยร่วมงานกับนีสันมาแล้วในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ระทึกปี 2020 อย่าง “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” โดยครั้งนี้จะเป็นการกลับมาแท็กทีมสร้างตำนานบู๊เดือดให้ได้ลุ้นระทึกยิ่งกว่าเดิม

 

ร่วมค้นหาเบื้องหลังความลับสุดอันตรายไปพร้อมกับ “เลียม นีสัน” ใน “Blacklight” 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/lw48CY45vAU

Featured Movie