“ขอบคุณพระเจ้าที่มันถูกสร้างออกมาเป็นหนัง” ถึงเวลาเปิดโปงแผนชั่ว เดินหน้าไล่ล่าบัญชีแค้น “เลียม นีสัน” ชื่อนี้การันตีความมันส์ไม่ธรรมดาล่าสุด “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” ผลงานแอ็กชันโคตรดุที่คนไทยพลาดไม่ได้ 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่การกลับมาโคตรโหดทวีคูณของแอ็กชันสตาร์เบอร์หนึ่ง “เลียม นีสัน” (Taken 1-3) ในภาพยนตร์แอ็กชันโคตรดุระอุความมันส์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” จากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge” (2016) และ “Ozark” (2017)

 

Blacklight-Still09

 

“ขอบคุณพระเจ้าที่มันถูกสร้างออกมาเป็นภาพยนตร์ เพราะนี่เป็นเรื่องที่ดีมากๆ” เลียมกล่าวถึงบทภาพยนตร์ “Blacklight” หลังจากที่เขาได้อ่าน และครั้งนี้ยังถือเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งระหว่างเลียมและผู้กำกับ “มาร์ก วิลเลียมส์” (Honest Thief)

 

Blacklight จะเป็นผลงานที่มอบความสนุกให้ผู้ชมอย่างแท้จริง ทั้งเขย่าขวัญ การเสียสละ และความถูกต้อง ทั้งหมดที่ผู้ชมจะได้รับจากหนังเรื่องนี้” ผู้กำกับกล่าวโดยรวมถึงสุดยอดโปรเจกต์นี้ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนักแสดงอย่าง “เลียม นีสัน” และแฟนหนังของเขาที่ชื่นชอบ “Taken” ได้กลับมาดูหนังแนวนี้อีกครั้ง

 

Blacklight-Still24

Blacklight-Still21

Blacklight-Still16

Blacklight-Still11

 

เรื่องราวโคตรเดือดของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ชีวิตทำงานที่ผ่านมาเขาต้องอยู่หลังเงามืด ไร้ตัวตน คอยช่วยเหลือเหล่าบรรดาสายลับที่ทำงานพลาดและกำลังถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเจ้าหน้าที่บล็อกกลับพบความลับบางอย่างที่เกี่ยวกับภารกิจที่มีตัวเขาเป็นตัวแปรสำคัญและกำลังส่งผลต่อชีวิตผู้บริสุทธิ์ ระหว่างที่เขาสับสนต้องเลือกหน้าที่การงานหรือความถูกต้อง บล็อกพบว่าครอบครัวของเขาหายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลับกลายเป็นหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด บอกเลยว่างานนี้มีแต่เละกับวินาศสันตะโร เพราะชื่อ “เลียม นีสัน” รับประกับความมันส์อย่างแน่นอน

 

เมื่อความแค้นต้องมาเจอคนคลั่ง ต่อให้ขนมาทั้งกองทัพก็หยุดความโหดครั้งนี้ไม่ได้ “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“เลียม นีสัน” การันตีความโหดไม่ธรรมดา: https://youtu.be/SzkYho2i_6A

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/B4IDiJ1ntWg

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ที่ตลอดชีวิตของเขาต้องทำงานอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตน บล็อกเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือสายลับที่กำลังจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน ทำให้เขาต้องต่อสู้ระหว่างการทำตามหน้าที่หรือความถูกต้อง แต่เรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อบล็อกค้นพบว่าครอบครัวของเขาได้หายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วครั้งนี้คือหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News