เมื่อความแค้นต้องชำระด้วยความคลั่ง “เลียม นีสัน” ขอเปิดโหมดโหดทวีความเดือดในผลงานสุดมันส์ “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” จากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge” 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวมันส์ต่อเนื่องกับการกลับมาของแอ็กชันสตาร์อันดับ 1 นักแสดงตัวพ่อขวัญใจคนไทย “เลียม นีสัน” ที่ครั้งนี้ขอกลับมาทวีความเดือดเปิดโหมดโหดจัดเต็มความระห่ำใน “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge” (2016) และ “Ozark” (2017)

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 “เลียม นีสัน” เคยสร้างปรากฏการณ์ฮิตถล่มโลกภาพยนตร์ด้วยผลงานแอ็คชันไตรภาคสุดเดือด “Taken” (2008, 2012, 2014) ที่ส่งให้เขาขึ้นแท่นนักแสดงสายบู๊แถวหน้าของโลก และครั้งนี้เขาพร้อมกลับมาทวงคืนความระห่ำดับเบิลความมันส์แบบเรียลแอ็กชันที่คอหนังแอ็กชันพลาดไม่ได้

 

Blacklight-Still17

Blacklight-Still16

Blacklight-Still19

Blacklight-Still18

 

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวโคตรเดือดของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ชีวิตการทำงานที่ผ่านมา เขาต้องอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตนคอยช่วยเหลือเหล่าบรรดาสายลับที่ทำงานพลาดและกำลังถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเจ้าหน้าที่บล็อกกลับพบความลับบางอย่างที่เกี่ยวกับภารกิจที่มีตัวเขาเป็นตัวแปรสำคัญและกำลังส่งผลต่อชีวิตผู้บริสุทธิ์ ระหว่างที่เขาสับสนต้องเลือกหน้าที่การงานหรือความถูกต้อง บล็อกพบว่าครอบครัวของเขาหายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลับกลายเป็นหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด เมื่อความแค้นต้องมาเจอคนคลั่ง งานนี้รับประกับความวินาศสันตะโรเพราะต่อให้ขนมาทั้งกองทัพก็หยุดเขาไม่ได้

 

นับถอยหลังสู่การทวงแค้นในภารกิจโคตรคลั่งเดือดมันส์ตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดโหมดโหด โคตรระห่ำ “เลียม นีสัน” ล้างบางนรก: https://youtu.be/AX7uZpJ0994

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/B4IDiJ1ntWg

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ที่ตลอดชีวิตของเขาต้องทำงานอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตน บล็อกเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือสายลับที่กำลังจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน ทำให้เขาต้องต่อสู้ระหว่างการทำตามหน้าที่หรือความถูกต้อง แต่เรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อบล็อกค้นพบว่าครอบครัวของเขาได้หายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วครั้งนี้คือหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News