เขาเกิดมาเพื่อปกป้อง! รวมที่สุดของ “เลียม นีสัน” กับภารกิจที่แม้แต่นรกก็ขวางไม่ได้

เตรียมพบกับความมันส์ครั้งใหม่ที่อัปเลเวลขึ้นกว่าเดิมของเจ้าพ่อหนังแอ็กชัน “เลียม นีสัน” กับภารกิจใหม่สุดระห่ำที่ไม่มีอะไรขวางเขาได้แม้กระทั่งนรก ในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์สุดเดือด “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” ผลงานการกำกับโดย “มาร์ก วิลเลียมส์” ผู้เคยร่วมงานกับเลียมใน “Honest Thief” ที่ครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกามาแล้ว ซึ่งเป็นการกลับมาทวีความระห่ำอีกครั้งใน “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก”

 

Blacklight-Liam-Missions

 

แต่ก่อนจะไปร่วมมันส์กับความเดือดครั้งใหม่ มาร่วมกันย้อนรอยบทบาทการปกป้องของ “เลียม นีสัน” เริ่มตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 ด้วยบทบาทการปกป้องลูกใน “Taken” ต่อมาปี 2014 กับการเป็นคนปกป้องผู้โดยสารบนเครื่องบินใน “Non-Stop” และปกป้องคนรักของเขาใน “Honest Thief” ในปี 2020 ไม่เพียงเท่านี้ยังออกปกป้องคนงานในเหมืองอย่างต่อเนื่องในปี 2021 กับภาพยนตร์ “The Ice Road”

 

Blacklight-Still17

Blacklight-Still22

Blacklight-Still23

 

และในปี 2022 “เลียม นีสัน” กลับมากับภารกิจปกป้องครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเมื่อเขาต้องปกป้องครอบครัวลูกสาวของเขาพร้อมไปกับการปกป้องความถูกต้องในภาพยนตร์แอ็กชันสุดเข้มข้น “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) สายลับไร้ตัวตนผู้ได้รับภารกิจบางอย่างจนได้ค้นพบความลับอันชั่วร้ายของ FBI ที่มีชีวิตคนบริสุทธิ์กว่าหลายคนเป็นเดิมพัน เขาจึงต่อต้านและพยายามต่อสู้เพื่อความถูกต้อง แต่กลับวุ่นวายขึ้นเมื่อครอบครัวของเขาถูกดึงเข้ามาเสี่ยงและอดีตของเขายังตามมาค้ำคออีกด้วย เขาจึงต้องปกป้องคนที่เขารักและเปิดโปงความชั่วร้ายขององค์กรเพื่อล้างมลทินให้ตัวเอง

 

การต่อสู้เพื่อปกป้องครั้งนี้เดือดกว่าครั้งไหนๆ เดือดสุด ระห่ำสุด  “Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก” 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/B4IDiJ1ntWg

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/s_y3a_QqegQ

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

“Blacklight” บอกเล่าเรื่องราวของ “ทราวิส บล็อก” (เลียม นีสัน) ที่ตลอดชีวิตของเขาต้องทำงานอยู่หลังเงามืดไร้ตัวตน บล็อกเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือสายลับที่กำลังจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของผู้บริสุทธิ์จำนวนมากเป็นเดิมพัน ทำให้เขาต้องต่อสู้ระหว่างการทำตามหน้าที่หรือความถูกต้อง แต่เรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อบล็อกค้นพบว่าครอบครัวของเขาได้หายตัวไป และผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วครั้งนี้คือหัวหน้าหน่วยงานที่เขาสังกัด!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News