จะปังหรือพัง? “โอมาร์ ซี” ตำรวจสุดซื่อแห่งปารีส แท็กทีม “ลุยซ์ กุซแมน” ตำรวจจอมกะล่อนแห่งไมอามี เปลี่ยนภารกิจบู๊สืบนักฆ่าเป็นความฮายั้งไม่อยู่ใน “Belleville Cop”

Belleville-Cop-st03

 

ถ้าชีวิตมันเครียดนัก! เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ “เซบาสเตียน บาบา บูชาร์ด์” (โอมาร์ ซี) จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Belleville Cop” ผู้ชายคนนี้เกิดและโตในย่านเบลล์วิลล์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เขาเป็นที่รู้จักในฐานะตำรวจท้องถิ่น มีทักษะความสามารถทางด้านกังฟู เขาแน่วแน่ต่อหน้าที่ เถรตรง สุดโต่ง แต่ทุกอย่างในตัวเขาดันลงตัวอย่างมีเสน่ห์สุดพลัง  กระทั่งคืนหนึ่ง “โรแลนด์” เพื่อนซี้สมัยเด็กของเขาถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตากลางร้านอาหาร โรแลนด์เป็นเจ้าหน้าที่กงสุลใหญ่ของฝรั่งเศสในไมอามีที่กำลังตามสืบเรื่องการลักลอบขนยาเสพติดจากไมอามีมาปารีส

 

นี่คือเหตุผลที่ทำให้ตำรวจหนุ่มเซบาสเตียนต้องออกเดินทางไปยังไมอามีเพื่อสืบหาความจริงว่า ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการตายของเพื่อนรัก และตามล่าหัวมันลงโทษให้ได้! แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ง่าย เพราะเขาต้องแท็กทีมกับ “ริคาร์โด การ์เซีย” (ลุยซ์ กุซแมน) ตำรวจพื้นที่จอมกะล่อนแห่งไมอามี ปลิ้นปล้อนจนโจรยังต้องคารวะ จากภารกิจบู๊กระจุยดันลุยเป็นความมันส์ฮากระจาย!

 

เช็กท้องให้ดี เช็กคอให้พร้อม เพราะคุณจะได้ฮาจนท้องแข็ง ขำจนทนไม่ไหวไปกับเจ้าพ่อหนังตลกผู้โด่งดัง “โอมาร์ ซี” ที่หลายคนคุ้นเคยผลงานเขาจาก The Intouchables” (2011) และ “Two is a Family” (2016) มาแล้ว ร่วมเสริมทัพความสนุกด้วย “ลุยซ์ กุซแมน” จาก “Punch-Drunk Love” (2002) โดยฝีมือการกำกับของ “ราชิด บูชาเร็บ” บอกเลยภารกิจครั้งนี้เด็ดแน่นอน เตรียมออกเดินทางไปกับคู่หูคู่ใหม่แห่งวงการตำรวจ เปิดฉากมหกรรมความแอคชั่นผสมความฮา “Belleville Cop” ส่งตรงถึงเมืองไทย 23 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Belleville-Cop-st01

Belleville-Cop-st02

Belleville-Cop-st04

Belleville Cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ

Belleville Cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ

ถ้าชีวิตมันเครียดนัก! เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ “เซบาสเตียน บาบา บูชาร์ด์” (โอมาร์ ซี) จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Belleville Cop...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News