ปฏิบัติการเจรจาเดือดและโดน “Beirut เบรุตนรกแตก” กวาดคำชมเด็ดขาดขึ้นแท่น #แอคชั่นม้ามืดแห่งปี

Beirut-Poster02

 

ถือเป็นโปรเจกต์แอคชั่นมันส์-ทริลเลอร์เข้มข้นเปี่ยมชั้นเชิงที่คอหนังต้องจดลิสต์ห้ามพลาดในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Beirut เบรุตนรกแตก” ด้วยปฏิบัติการเจรจา จุดไฟแค้นแดนจลาจล ผ่านการนำแสดงโดยสองนักแสดงยอดฝีมือแห่งยุคนี้ที่จะมาในคาแรคเตอร์แอคชั่นชนิดเต็มตัว อย่าง “จอน แฮมม์” เจ้าของความแมนบ้าบิ่นจากซีรีส์ฮอต Mad Men ที่ส่งให้เขาเป็นผู้ชนะรางวัลจาก 3 สถาบันใหญ่ ลูกโลกทองคำ, Primetime Emmy Awards และ SAG Awards รวมไปถึงบทบาทในหนังแอคชั่นกวาดคำชม Baby Driver มารับบทเป็น “เมสัน” ฮีโร่นักเจรจาตัวท๊อปที่ต้องฝ่าใจกลางเบรุตดินแดนที่กำลังคุกรุ่นด้วยการจลาจล เพื่อเปิดฉากเจรจาแลกตัวประกัน ช่วยเหลือเพื่อนซีไอเอของเขาที่โดนจับตัวไป โดยขอแลกตัวกับหัวหน้าผู้ก่อการร้ายเบอร์หนึ่งที่โลกหมายหัว และสาวที่ทั้งสวยและฝีมือเหนือชั้น “โรซามันด์ ไพก์” จาก Gone Girl, 7 Days in Entebbe ในบทของ “แซนดี้” ซีไอเอสาวที่ปลอมตัวมาในมาดของเจ้าหน้าที่การทูตสาว

 

ผ่านการรวมทีมงานเบื้องหลังสายแข็งระดับแถวหน้าของวงการเลย นำโดยมือเขียนบท “โทนี กิลรอย” เจ้าของลายเซ็นเนื้อเรื่องเข้มข้น เชือดเฉือน ลุ้นระทึก ซ่อนเซอร์ไพรส์ที่คาดเดาไม่ได้ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Michael Clayton รวมไปถึงหนังฟอร์มยักษ์อย่าง The Bourne Trilogy, Rogue One: A Star Wars Story สมทบด้วยการกำกับของ “แบรด แอนเดอร์สัน” ผู้เชี่ยวชาญในงานสายทริลเลอร์ การันตีได้จากเครดิตหนังอย่าง Transsiberian, The Machinist

 

Beirut_RottenTomatoes

 

โดยก่อนหน้านี้ Beirut เบรุตนรกแตก” ได้เคยเดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ รวมไปถึงเข้าฉายอย่างเป็นทางการในอเมริกาเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งกระแสชื่นชมของภาพยนตร์ล้วนไต่ระดับความฮือฮามากขึ้นๆ ถือเป็นภาพยนตร์ที่กวาดคำชมเด็ดขาด ด้วยการ Certified Fresh พุ่งสูงถึง 78% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดัง Rotten Tomatoes ที่ทุกสื่อใหญ่การันตีถึงความยอดเยี่ยมอย่างเปี่ยมชั้นเชิง อาทิ

 

“การแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของจอน แฮมม์” – RogerEbert.com

“ผลงานสายลับ-ทริลเลอร์ระดับคลาสสิก” – Chicago Sun-Times

“งานทริลเลอร์ที่ยอดเยี่ยมครบด้านเปี่ยมไปด้วยชั้นเชิง” – Vulture

“การแสดงอันหนักแน่น และเนื้อเรื่องที่ดึงความสนใจได้แบบเต็มๆ” – Entertainment Weekly

“งานสายลับ-ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมที่ผู้ชมจะต้องจดจำ” – Guardian

“หนังเจรจา ทริลเลอร์ การเมืองสุดเข้มข้นที่มาได้อย่างถูกจังหวะ” – Hollywood Reporter

“กิลรอยวางเส้นเรื่องชนิดที่คาดเดาไม่ได้ เสริมกับการกำกับของแอนเดอร์สันที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมได้อย่างถูกจังหวะ – Los Angeles Times

 

ปฏิบัติการเจรจา จุดไฟแค้นแดนจลาจล Beirut เบรุตนรกแตก” 10 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beirut-st01

Beirut-st13

Beirut-st20

Beirut-st17

Beirut-st19

Beirut-st14

Beirut-st16

Beirut เบรุตนรกแตก

Beirut เบรุตนรกแตก

“Beirut” อีกหนึ่งโปรเจกต์ดราม่า-ทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่คอหนังต้องจับตามองเป็นพิเศษ ซึ่งถือเป็นการรวมทีมงานสายแข็งยอดฝีมือระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว นำโดยมือเขียนบท “โทนี กิลรอย” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Michael Clayton อีกทั้งยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของยอดจารชนในไตรภาค The Bourne...

รายละเอียดภาพยนตร์