6 สิ่งเข้มข้น หกชั่วโมงเดิมพันเส้นตาย “Beirut เบรุตนรกแตก”

Beirut-Info00

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่คอหนังทั้งหลายต้องห้ามพลาดกับ “Beirut เบรุตนรกแตก” ปฏิบัติการเจรจาใจกลางเมืองจลาจลที่กอบโกยเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ชั้นนำทั่วโลกจนถูกยกให้เป็น “ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ม้ามืดแห่งปี

 

อุ่นเครื่องกับ “6 สิ่งเข้มข้น หกชั่วโมงเดิมพันเส้นตาย” ก่อนที่จะได้ไปร่วมสัมผัสกับความเดือดระอุแบบเต็มขั้นในอีกไม่นานเกินรอ

 

Beirut-Info01

จัดเต็มความเข้มข้นโดย “โทนี กิลรอย” มือเขียนบทสุดฉมังจาก The Bourne Trilogy

และผู้กำกับ “แบรด แอนเดอร์สัน” ผู้เชี่ยวชาญสายทริลเลอร์จาก The Machinist

Beirut-Info02

สองนักแสดงยอดฝีมือแห่งยุค “จอน แฮมม์” จาก Mad Men และ “โรซามันด์ ไพก์” จาก Gone Girl พลิกคาแรคเตอร์สู่บทแอคชั่นเต็มตัว

Beirut-Info03

เพื่อเข้าถึงบทฮีโร่นักเจรจากลางแดนจลาจล “จอน แฮมม์” ได้พบและพูดคุยทุกมุมกับทูตตัวจริง

Beirut-Info04

ระหว่างถ่ายทำ พบระเบิดจริงของกลุ่มไอซิส ซ่อนอยู่ตรงข้ามโปรดัคชันออฟฟิศ ผู้ก่อการร้ายถูกจับต่อหน้าต่อตา

Beirut-Info05

ถ่ายทำทั้งเรื่องในแทนเจียร์ ทางเหนือของโมรอคโค บรรยากาศสมจริง ใกล้เคียงกับเบรุตมากที่สุด

Beirut-Info06

ใช้เลนส์กล้องจากยุค 70 และ 80 ถ่ายทำ เพื่อได้ภาพแบบย้อนยุค ดิบ หยาบเหมือนสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

Beirut-Poster-TH

“Beirut” เล่าถึงเรื่องราวที่มีพื้นหลังเป็นเหตุการณ์ความรุนแรงวุ่นวายในกรุงเบรุต ณ ช่วงปี 1982 ที่เกิดสงครามกลางเมืองเลบานอนอยู่ในขณะนั้น “เมสัน ไกลส์” (จอน แฮมม์) นักการทูตสหรัฐฯ ผู้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ในกรุงเบรุต แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดโศกนาฏกรรมจากเหตุร้ายขึ้น จนถึงขั้นส่งผลให้ภรรยาของเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า และตัวเขาไม่ได้ทำงานที่เบรุตอีกต่อไป สิบปีถัดมา เมสันถูกเรียกตัวให้กลับมาทำภารกิจอีกครั้งร่วมกับ สองเจ้าหน้าที่ซีไอเอ” (โรซามันด์ ไพก์ – ดีน นอร์ริส) เป้าหมายเพื่อทำการเจรจาต่อรองกับผู้ก่อการร้ายและช่วยเหลือ คาล ไรลีย์” (มาร์ก เพลล์กริโน) เพื่อนของเขาผู้เป็นหัวหน้าหน่วยงานที่ดูแลการปฏิบัติการทั้งหมดในตะวันออกกลางที่ถูกจับเป็นตัวประกัน

 

แต่การที่เมสันจะต่อรองเพื่อช่วยเหลือคาลออกมานั้นดูจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด เมื่อกลุ่มคนร้ายต้องการต้องการแลกตัวคาลกับ ราฟิด อาบู ราจัล” ผู้ก่อการร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่ทำให้ภรรยาของเขาเสียชีวิตและเป็นบุคคลที่ทางรัฐบาลต้องการตัวมากที่สุด โดยมีเวลาเส้นตายเพียง 6 ชั่วโมงเท่านั้น ท่ามกลางสงครามกลางเมืองความขัดแย้งระหว่าง อิสราเอล” และ “ปาเลสไตน์” ที่ปะทุความรุนแรงขึ้นทุกๆ วินาที

 

กรุงเบรุต” ปี 1982 เมื่อปารีสแห่งตะวันออกกลางกำลังลุกเป็นไฟ ปะทะผู้ก่อการร้ายสุดเข้มข้น เดิมพันระทึกทุกนาทีเส้นตาย

 

ปฏิบัติการเจรจา จุดไฟแค้นแดนจลาจล “Beirut เบรุตนรกแตก” 10 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Beirut เบรุตนรกแตก

Beirut เบรุตนรกแตก

“Beirut” อีกหนึ่งโปรเจกต์ดราม่า-ทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่คอหนังต้องจับตามองเป็นพิเศษ ซึ่งถือเป็นการรวมทีมงานสายแข็งยอดฝีมือระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว นำโดยมือเขียนบท “โทนี กิลรอย” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Michael Clayton อีกทั้งยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของยอดจารชนในไตรภาค The Bourne...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News