หมดแรง หมดไฟ เติมกำลังใจด้วยหนังทอม แฮงค์ส “A Beautiful Day in the Neighborhood” อบอุ่นรับปีใหม่ 19 ธันวาคมนี้ที่ “House สามย่าน”

Beautiful-Day-Neighborhood-st18

 

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกว่า “งาน” และ “ชีวิต” ทำให้ทุกอย่างรอบข้างแห้งเหี่ยวไร้สีสัน และคิดไม่ออกว่าจะเติมเต็ม “กำลังใจ” จากที่ไหนดี ขอแนะนำหนังใหม่ของนักแสดงเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ “ทอม แฮงค์ส” เรื่อง “A Beautiful Day in the Neighborhood”

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” สร้างมาจากเรื่องจริงของนักข่าวหนุ่มคนหนึ่งที่มองโลกในแง่ร้ายและช่างเหน็บแนม เขาได้รับมอบหมายให้มาสัมภาษณ์ “เฟรด โรเจอร์ส” พิธีกรรายการเด็กชื่อดังผู้ได้ชื่อว่ามองโลกในแง่ดีสุดๆ นักข่าวหนุ่มคนนั้นตั้งแง่มาตั้งแต่ยังไม่เจอโรเจอร์สตัวจริง และคิดว่าโรเจอร์สเป็นพวกสร้างภาพ แต่ช่วงเวลาสั้นๆ ที่พูดคุยกัน โรเจอร์สกลับเปลี่ยนมุมมองให้กับนักข่าวคนนั้น และมองเห็นแง่มุมอันงดงามในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องเลวร้ายใบนี้

 

Beautiful-Day-Neighborhood-st19

Beautiful-Day-Neighborhood-st20

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์สูงมาก และน่าจะติดอันดับหนังดีในรอบปี 2019 ที่ผ่านมาจากสื่อหลายสำนัก รวมทั้ง “ทอม แฮงค์ส” กับการมารับบท “เฟรด โรเจอร์ส” ที่ว่ากันว่าเป็นบทที่ดีที่สุดของเขานับตั้งแต่หนัง “Forrest Gump” (1994) เลยทีเดียว

 

“เฟรด โรเจอร์ส” ตัวจริงเป็นพิธีกรรายการทีวีสำหรับเด็กที่ให้กำลังใจเด็กๆ ในอเมริกามามากกว่า 3 ทศวรรษ และถึงเวลาแล้วที่คนไทยจะต้องได้รู้จัก “บุคคลที่อบอุ่นที่สุดในโลก” คนนี้

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” จะลงจอฉายและเติมกำลังใจให้คุณที่โรงหนัง “House สามย่าน” ตั้งแต่ 19 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

 

สามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ทาง www.housesamyan.com และทางแอปพลิเคชัน “House Cinema”

 

Beautiful-Day-Neighborhood-Poster-TH


Featured News