มากกว่าภาพยนตร์ มันคือปรากฏการณ์ “A Beautiful Day in the Neighborhood” ผู้ชมแน่นทุกรอบที่ “HOUSE สามย่าน” รอคุณมาพิสูจน์ความยอดเยี่ยม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Beautiful-Day-Neighborhood-st25

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ “ทอม แฮงค์ส” ที่ไม่เพียงกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ในอเมริกา ยังชนะใจผู้ชมชาวไทย หลังจากเปิดฉายไป 1 สัปดาห์ที่โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” มีผู้ชมหลั่งไหลมาพิสูจน์ความยอดเยี่ยมจนแน่นขนัดแทบทุกรอบ พร้อมยกให้เป็น “หนังฟีลกู๊ดแห่งปี”

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” เล่าเรื่องจริงของนักข่าวคนหนึ่งที่มองโลกในแง่ร้ายและมีความสัมพันธ์แย่ๆ กับพ่อของตนเอง แต่หลังจากที่เขาได้รับมอบหมายให้ไปสัมภาษณ์ “เฟรด โรเจอร์ส” พิธีกรรายการเด็กชื่อดังของอเมริกา มุมมองของเขาต่อโลกก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

 

Beautiful-Day-Neighborhood-st26

Beautiful-Day-Neighborhood-st27

Beautiful-Day-Neighborhood-st28

 

แม้จะถูกตั้งแง่ว่าเป็นหนังเลี่ยนๆ และทำเสนอความโลกสวย แต่ “A Beautiful Day in the Neighborhood” กลับรอดตัวจากข้อกล่าวหานั้นมาได้อย่างสวยงาม เพราะฝีมือการกำกับอันกลมกล่อมของ “มาเรียลล์ เฮลเลอร์” และการแสดงอันเหนือชั้นของ “ทอม แฮงค์ส” ทำให้ “A Beautiful Day in the Neighborhood” เป็นหนังที่อุ่นกำลังดี และชุบหัวใจผู้ชมทุกคนได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

เสียงชื่นชมในโซเชียลมีเดียและรอยยิ้มของคนดูที่เดินออกจากโรงเป็นหลักฐานความดีงามของหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี แล้วคุณล่ะจะพลาด “A Beautiful Day in the Neighborhood” หนังแห่งปีเรื่องนี้ไปได้อย่างไร

 

“A Beautiful Day in the Neighborhood” ฉายที่เดียวที่โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” (ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์) เท่านั้น ตรวจสอบรอบฉายและซื้อตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าได้แล้วที่ www.housesamyan.com และแอปพลิเคชัน “House Cinema”

 


Featured News