ห้ามพลาด! เจ็บชัดจัดเสียวระดับ 4K ฉลองครบรอบ 30 ปี “Basic Instinct เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” เริ่ม 18 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่ “House สามย่าน” เท่านั้น!

“หนังฉาวสุดฮิตจากยุค 90” ที่ใครหลายคนยังจำติดตาไม่ลืม “Basic Instinct เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” จะกลับมาฉายขึ้นจอใหญ่อีกครั้งในฉบับ 4K บูรณะเอี่ยมอ่องทั้งภาพและเสียง คมชัดกระจ่างใสกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ควบคุมการบูรณะทุกขั้นตอนโดยตัวผู้กำกับ “พอล เวอร์โฮเวน” เอง

 

Basic-Instinct-House-Classics-Still01

 

“Basic Instinct” เป็นหนังระทึกขวัญสุดยอดแห่ง “การหักมุม” กับเรื่องราวของ “คดีฆาตกรรม” นักร้องร็อกแอนด์โรลคนหนึ่งที่ถูกฆ่าด้วย “ที่เจาะน้ำแข็ง” ผู้ต้องสงสัยหลักคือ “แคเทอรีน เทรเมลล์” (ชารอน สโตน) นักเขียนนิยายสาวสุดเซ็กซี่ซึ่ง “สับขาหลอก” ตำรวจทุกคน โดยเฉพาะ “นิก เคอร์แรน” (ไมเคิล ดักลาส) นักสืบแผนกฆาตกรรมที่ดันไปตกหลุมรักผู้ต้องสงสัยสาวในคดีฆาตกรรมวิปริตนี้ หนังออกฉายครั้งแรกในปี 1992 และทำเงินไปทั่วโลกราว 400 ล้านเหรียญฯ กลายเป็นหนังฮิตในหลายประเทศรวมถึงในไทย

 

Basic-Instinct-House-Classics-Still06

Basic-Instinct-House-Classics-Still07

Basic-Instinct-House-Classics-Still08

 

ในวาระครบรอบ 30 ปี ขอเชิญกลับมาทบทวนความรู้สึก “เสียวสันหลัง” กับ “ชารอน สโตน” บนจอใหญ่อีกครั้งกับ “Basic Instinct เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” หนังทำเงินถล่มทลายของผู้กำกับ “พอล เวอร์โฮเวน” ที่ “ฉาว” จนโลกตะลึง! ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” ที่เดียว ห้ามพลาดเด็ดขาด! โอกาสที่ “ไม่ธรรมดา” แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น!

 

เช็กรอบฉาย-จองตั๋วได้แล้วทาง www.housesamyan.com และแอปพลิเคชัน “House Cinema”

 

โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” ตั้งอยู่บนชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ แยกสามย่าน เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน และเดินตรงเข้าตัวห้างได้เลย

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/kxjswUtugZg

 

Basic-Instinct-House-Classics-Poster

รูปภาพ


Featured News