ประกาศล่าสุดจาก “The Hunger Games” ชาวพาเน็มจงเตรียมตัวย้อนสู่ “จุดกำเนิดแห่งสงครามเกมล่าเกม” พร้อมเผย “ภาพแรก” และ “นักแสดงออสการ์” ร่วมทีม “The Ballad of Songbirds and Snakes” เกมเดียวที่ทั้งโลกเฝ้ารอ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ประกาศล่าสุดจาก “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ภาคก่อนหน้า (พรีเควล) ของ “จักรวาลเกมล่าเกม” ได้นักแสดงหญิงมากฝีมือเจ้าของรางวัลออสการ์ “ไวโอลา เดวิส” (Fences) มาร่วมแสดงในบทสำคัญอย่าง “ดร.โวลัมเนีย กอล” หัวหน้าเกมเมกเกอร์ (Gamemaker) ประจำการแข่งขัน “เดอะฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10” โดยเธอเป็นนักแสดงคนล่าสุดที่ทาง “ไลออนส์เกต” เผยรายชื่อร่วมทีมหนึ่งในโปรเจกต์ที่แฟนภาพยนตร์และแฟนหนังสือทั่วโลกตั้งตารอคอยมากที่สุด!

 

Ballad-Songbirds-Snakes-Prequel-Hunger-Games-Viola-Davis

 

และเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ไลออนส์เกตก็ได้เรียกเสียงฮือฮาให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง โดยปล่อย “ภาพแรก” จากกองถ่ายภาพยนตร์ “The Ballad of Songbirds and Snakes” ออกมาแบบสุดเซอร์ไพรส์แฟนๆ ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงนำรุ่นใหม่อย่าง “ทอม บลายธ์” ในบท “คอริโอเลนัส สโนว์” ประธานาธิบดีสโนว์วัยหนุ่ม และ “เรเชล เซกเลอร์” (West Side Story) ในบท “ลูซี เกรย์ แบร์ด” เด็กสาวผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 ที่เผยให้เห็นมือประสานมือของทั้งคู่ซึ่งนำไปสู่ “เกมล่าชีวิต” ครั้งใหม่ที่อาจมี “ความรัก” เป็นเดิมพัน! ซึ่งผู้กำกับ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” ได้เผยว่า “นี่เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในอีกโลก อีกช่วงเวลา เป็นเลิฟสตอรีที่ลึกซึ้งเหลือเกิน” 

 

Ballad-Songbirds-Snakes-Prequel-Hunger-Games-First-Look

 

โดยก่อนหน้านี้โปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่องนี้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงบางส่วนจนทำให้กลุ่มแฟนหนังสือและภาพยนตร์ตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ ไม่ว่าจะเป็น “ปีเตอร์ ดิงเคลจ” (Three Billboards Outside Ebbing, Missouri และ Game of Thrones) และ “ฮันเตอร์ เชเฟอร์” นักแสดงสาวทรานส์ผู้โด่งดังจากซีรีส์ “Euphoria” (2019-2022)

 

“The Ballad of Songbirds and Snakes” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 64 ปีก่อนเหตุการณ์ใน “The Hunger Games” ภาคแรก โดยติดตามเส้นทางชีวิตของ “คอริโอเลนัส สโนว์” ในวัยหนุ่มก่อนที่เขาจะกลายเป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดในพาเน็ม “เขาเป็นชายหนุ่มที่ค้นพบหนทางชีวิตของตัวเอง แต่เขาก็ตัดสินใจเลือกเป็นคนในแบบที่เขาต้องการจะเป็นด้วยเช่นกัน” ผู้อำนวยการสร้าง “นีนา จาค็อบเซน” กล่าว

 

ในขณะที่ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” เด็กสาวผู้เป็นเครื่องบรรณาการจากเขต 12 ได้ก้าวเข้ามาเติมความงดงามให้กับโลกของสโนว์และโลกที่โหดร้าย ความสัมพันธ์ของเธอกับสโนว์เติบโตอย่างรวดเร็วเกินคาดคิด ในภาพแรกเอ็กซ์คลูซีฟจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเห็นได้ว่าเธอทำให้สโนว์สงบและอ่อนไหวในแบบที่ไม่มีสิ่งใดในโลกทำได้ ลูซี เกรย์แตกต่างจากแคตนิส” ผู้กำกับเสริม “เธอเป็นนักดนตรี เธอเป็นนักแสดง เธอมีเสน่ห์… สโนว์ไม่เคยพบผู้หญิงแบบนี้มาก่อน”

 

Ballad-Songbirds-Snakes-Prequel-Hunger-Games-Logo-Poster

 

“The Ballad of Songbirds and Snakes” จะพาผู้ชมและแฟนหนังสือย้อนอดีตไปสู่จุดเริ่มต้นเรื่องราวทั้งหมดของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “The Hunger Games” (2012-2015) คอหนังและแฟนๆ ชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่เกมเดียวที่ทั้งโลกเฝ้ารอ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News