คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย! ชมตัวอย่างซับไทย “Baghead ผีสิงผี” หลอนสุดขีดคลั่ง 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด Baghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์หลอนลั่นสั่นประสาทจากทีมผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) นำทีมความสยองโดย “เฟรยา อัลลัน” จากซีรีส์ The Witcher” (2019-) เตรียมเผชิญหน้าอสุรกายลึกลับจากบรรพกาลที่เร้นกายอยู่ระหว่างโลกคนเป็นและคนตาย

 

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขออุ่นเครื่องความสยองกับ “ตัวอย่างซับไทย” สุดหลอนชวนขนหัวลุก เมื่อ “ไอริส” (เฟรยา อัลลัน) ได้รับผับเก่าแห่งหนึ่งในเบอร์ลินเป็นมรดกตกทอดจากพ่อที่เธอไม่เคยรู้จัก ชั้นใต้ดินของผับนี้มีสิ่งมีชีวิตลึกลับซ่อนอยู่นั่นคือ “แบ็กเฮด” อสุรกายที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างของมันเป็นใครก็ได้จากโลกคนตาย ความสามารถนี้ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถคุยกับผู้เป็นที่รักซึ่งจากไปแล้วได้ เธอเริ่มใช้มันหาเงินในทางที่ผิดจนนำมาซึ่งความสยดสยองเกินที่จะควบคุมได้

 

การันตีความสยองโดย “อัลเบอร์โต คอร์เรดอร์” ผู้กำกับหนังสั้น Baghead” ที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วยุโรป ก่อนนำมาต่อยอดให้หลอนเต็มขั้นในเวอร์ชันภาพยนตร์เรื่องยาว “Baghead ผีสิงผี” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Baghead ผีสิงผี

Baghead ผีสิงผี

มรดกตกทอดที่เธอได้รับคืออสุรกายลึกลับจากบรรพกาล ถูกกล่าวขานในนาม “Baghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์กระชากขวัญสุดขีดคลั่งจากทีมผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) นำทีมความสยองโดยดาวรุ่งพุ่งแรง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News