ปลุกคนตายมาสิงร่างผี! “Baghead” เผยโปสเตอร์ชื่อไทย “ผีสิงผี” สุดสยอง ผลงานหลอนลั่นเรื่องใหม่จากผู้สร้าง “It” และ “Barbarian” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความสยองครั้งใหม่กำลังคืบคลานเข้ามา จะเป็นอย่างไรถ้าต้องปลุกคนตายมาสิงร่างผีBaghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตาเล่าเรื่องราวของ “ไอริส” (เฟรยา อัลลัน) หญิงสาวที่ต้องรับมรดกตกทอดจากพ่อของเธอเป็นผับเก่าๆ แห่งหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าชั้นใต้ดินของที่แห่งนี้มีสิ่งมีชีวิตลึกลับจากบรรพกาลถูกกักขังอยู่ “แบ็กเฮด” อสุรกายที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างของมันเป็นใครก็ได้จากโลกคนตาย ความสามารถนี้ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถคุยกับคนที่ตายไปแล้วได้ ไอริสเริ่มใช้มันในทางที่ผิดจนเหตุการณ์สุดหลอนค่อยๆ เกินการควบคุมกลายเป็นความสยดสยองที่เธอไม่อาจรับมือได้

 

 

การันตีหลอนแรงจากผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) พร้อมด้วยดาวรุ่งพุ่งแรง “เฟรยา อัลลัน” จากซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ฮิตทั่วโลกอย่าง “The Witcher” (2019-) คอหนังสยองเตรียมหลอนเต็มขั้นใน Baghead ผีสิงผี” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Baghead ผีสิงผี

Baghead ผีสิงผี

มรดกตกทอดที่เธอได้รับคืออสุรกายลึกลับจากบรรพกาล ถูกกล่าวขานในนาม “Baghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์กระชากขวัญสุดขีดคลั่งจากทีมผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) นำทีมความสยองโดยดาวรุ่งพุ่งแรง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News