ซื้อตั๋วใบเดียวยิ่งกว่าคุ้ม! ส่องความหล่อของหนุ่มๆ ใน “A Bad Moms Christmas” คอนเฟิร์มฟินยันปีหน้า

Bad-Moms-Christmas-Hunk01

 

เข้าโรงภาพยนตร์สู่สายตาแฟนๆ ชาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” เรื่องราววุ่นๆ ของบรรดาคุณแม่สุดแซ่บ “แก๊งแบดมัมส์” ที่คัมแบ็กกลับมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม พร้อมด้วยมุกขำตัวโยก 18+ โคตรจี๊ด คงคอนเซปต์ความแบดโดยทีมสร้าง The Hangover” ซึ่งนอกจากจะได้สามคุณแม่ “มิลา คูนิส, คริสเทน เบล และ แคธรีน ฮาห์น” รับตำแหน่งตัวป่วนเช่นเดิมแล้ว ยังปะทุไฟความแรงด้วยสามแม่ๆ “คริสทีน บาแรนสกี, เชอริล ไฮน์ส และ ซูซาน ซาแรนดอน” อีกต่างหาก

 

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังนอกเหนือจากความซ่ากับเรื่องราวอันวายป่วง ยังมีของดีที่ซ่อนอยู่ภายในภาพยนตร์นั่นก็คือ “หนุ่มๆ หล่อแซ่บงานดี” ที่ถ้าได้เห็นเป็นต้องแอบกรี๊ดอยู่ในใจทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่ A Bad Moms Christmas” ขนมาเสิร์ฟให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า คอนเฟิร์มเลยจริงๆ ว่า “ซื้อตั๋วใบเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!”

 

Bad-Moms-Christmas-Hunk02

เริ่มที่ “เอ็มเจย์ แอนโธนี” หล่อวัยใสกระแทกใจป้าๆ พร้อมเปย์ หนุ่มรุ่นเล็กแต่ออร่าความหล่อพุ่งแรงมาก เขาหวนกลับมารับบท “ดีแลน” ลูกของ “เอมี” เหมือนเดิม และถึงแม้ว่าเขาจะเด็กเกินกว่าจะดูหนังเรท R แต่เขาก็สนุกไปกับมุกฮาๆ ของดารารุ่นใหญ่และมีความสุขที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

Bad-Moms-Christmas-Hunk03

ต่อมากับต้นฉบับพ่อของลูก “เจย์ เฮอร์นันเดซ” บอกเลยว่ารายนี้เซ็กซี่หลบในสยิวสุดๆ ซึ่งเขารับบทบาท “เจสซี” แฟนใหม่ของเอมีที่พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นกว่าภาคแรก แถมคราวนี้ยังต้องช่วยกันรับมือพฤติกรรมแปลกๆ ของแม่ฝ่ายหญิงที่ได้ก่อให้เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายตามมา

 

 

Bad-Moms-Christmas-Hunk04

ขาดไม่ได้เลยจริงๆ กับซานต้า No.2 “จัสติน ฮาร์ตลีย์” หนุ่มแซ่บขนานแท้กล้ามแน่นน่า… เขานั้นรับบท “ไท สวินเดลล์” แย่งซีนสุดๆ กับการเต้นสุดเซ็กซี่ฉลองปาร์ตี้คริสต์มาส บวกกับฉากแวกซ์ขนชวนกรี๊ดที่ทำเอาใครๆ ก็อยากดู แต่คุณอาจจะไม่รู้ว่าตัวจริงเขาจะค่อนข้างกลัวการเต้น การรับบทนี้จึงเป็นทั้งความสนุกและเป็นอะไรที่ไม่เคยทำ

 

 

Bad-Moms-Christmas-Hunk05

ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่อย่าง “ปีเตอร์ กัลลาเกอร์” ผู้ชายอะไรอายุยิ่งเยอะยิ่งชวนใจสั่น ซึ่งหากใครเคยติดตามผลงานเก่าจะรู้ว่าเขานั้นแซ่บไม่แพ้ใครในวัยหนุ่ม โดยครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสมาร่วมทีมในบท “แฮงก์” พ่อของเอมีและสามีของรูธ การันตีว่าความหล่อในรุ่นพ่อทำให้เขาดูหล่อและอบอุ่นสุดๆ

 

 

จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ “A Bad Moms Christmas” ปลิ้นกระจายฮากระหึ่ม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

“A Bad Moms Christmas” คือ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมคุณแม่สุดแสบจาก “Bad Moms” และ 2...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News