“A Bad Moms Christmas” เปิดศึกสายเลือดไฟต์มนุษย์แม่ โนสนโนแคร์ทวงปาร์ตี้คริสต์มาสสุดแซ่บวายป่วง

Bad-Moms-Christmas-st19

 

หลายต่อหลายครั้งที่แฟนๆ ทราบข่าวว่ากลุ่มนักแสดงที่มีโอกาสร่วมงานกันแล้วกลายมาเป็นเพื่อนซี้ในชีวิตจริง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “แก๊งแบดมัมส์” จากภาพยนตร์ Bad Moms แบดมัมส์ มันส์ล่ะค่ะคุณแม่” ไม่ว่าจะเป็น “มิลา คูนิส, คริสเทน เบล และ แคธรีน ฮาห์น” เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอสร้างปรากฏการณ์คุณแม่ยุคใหม่ ฉีกทุกกฎที่ขวางหน้า ปาร์ตี้สุดรั่ว และเติมเต็มชีวิตให้มันส์สนุกสุดโต่งมากขึ้น

 

โดยหลังจากที่ 3 สาวได้ร่วมงานกัน พวกเธอต่างพูดคุยทั้งในกองและนอกกองถ่าย ถึงเรื่องราวชีวิตของแต่ละคน รวมถึงแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกของตนเอง ซึ่งยิ่งกระชับความสัมพันธ์ให้เข้าขากันยิ่งกว่าเดิม กระทั่งมีโอกาสได้มาร่วมงานกันเต็มๆ อีกครั้งในภาค 2 A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” งานนี้ทำเอาพวกเธอโคตรคึกและเอ็นจอยกับการทำงานเพิ่มทวีคูณ จนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ เวลาอยู่ด้วยกันจะรู้สึกมั่นใจจนกล้าที่จะลองทำอะไรบ้าๆ ด้วยกันเลยทีเดียว

 

แน่นอนว่า A Bad Moms Christmas” นั้นเหมาะสมที่สุดกับการเป็นตัวเลือกในการชมภาพยนตร์ช่วงปลายปีที่เต็มไปด้วยเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเรื่องราวที่สนุกยิ่งกว่าเดิม ฮาแบบไม่มีพัก พร้อมทั้งเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น “มิลา คูนิส” สาวสวยผู้หวนกลับมารับบท “เอมี” แม่ผู้ร่าเริงแจ่มใส เต็มใจทำหน้าที่ในช่วงเทศกาลวันหยุดอย่างดีที่สุด ท่ามกลางความวุ่นวายจนหัวปั่น ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงความสนุกของภาคนี้ว่า

หนังเรื่องนี้คือการแสดงความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งต่อผู้หญิงที่เป็นแม่ทั่วโลก ฉันคิดว่ากว่าที่ผู้ชายจะตอบตกลงไปดูหนังเรื่องนี้คงต้องใช้เวลาสักพัก แต่พอเขาได้ดูแล้ว เขาจะเข้าใจว่าคนเป็นแม่ก็ต้องการการผ่อนคลาย เพราะแม่ก็แค่ผู้หญิงธรรมดาๆ ซึ่งจำเป็นต้องมีชีวิตด้านอื่น นอกเหนือจากการทำหน้าที่แม่ เพื่อให้ชีวิตมีความสมดุล”

 

Bad-Moms-Christmas-st21

Bad-Moms-Christmas-st20

Bad-Moms-Christmas-st24

 

อีกทั้งยังย้ำชัดในส่วนของเนื้อเรื่อง 18+ จนต้องอ้าปากค้างด้วยคุณแม่สุดเปรี้ยวอย่าง “แคธรีน ฮาห์น” ในบท “คาร์ลา” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำงานหาเลี้ยงลูกตัวเป็นเกลียว แต่ไม่เคยทิ้งลายความแซ่บ

“Bad Moms เป็นหนังที่ถูกใจผู้ชมจำนวนมหาศาลซึ่งต่างก็รอคอยที่จะได้ปลดปล่อยอารมณ์ออกมาจากการได้เห็นพวกแบด มัมส์ ทำอะไรบ้าบอคอแตกบนจอหนัง แต่สำหรับภาคนี้ ผู้ชมจะได้สัมผัสถึงเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งระหว่างแม่กับลูกสาวเพิ่มขึ้นด้วย คริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับเรื่องราวในหนังเรื่องนี้มากที่สุด” แคธรีน ฮาห์นกล่าว

 

หนึ่งสาวที่จะขาดไปไม่ได้อย่าง “คริสเต็น เบลล์” เธอยังคงรับบท “กีกี้” คุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ ดูเรียบร้อยติ๋มๆ แต่เวลาจู๋จี๋กับสามีเธอก็เหนือชั้นกว่าใครๆ ซึ่งเธอเล่าถึงภาพยนตร์ภาคต่อนี้อย่างมีความสุขว่า

“ผู้ชมจะเข้าใจถึงสภาวะความเป็นแม่ได้ดี เพราะทุกคนต่างก็รู้จักแม่ หากไม่เป็นแม่ก็ต้องมีแม่กันทุกคน มันจึงเป็นเรื่องสากลที่ใครๆ ก็รับรู้ ยิ่งไปกว่านั้น การเป็นแม่ในยุคนี้ยังค่อนข้างเครียดกว่ายุคก่อนๆ มากนัก”

 

Bad-Moms-Christmas-st22

Bad-Moms-Christmas-st23

Bad-Moms-Christmas-st25

 

และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าใน A Bad Moms Christmas” ได้เพิ่มเรื่องราวของ 3 แม่ทัพตัวจี๊ด บรรดาแม่ๆ ของพวกเธอนั่นเอง จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ “เหนือแม่ยังมีแม่” กับศึกสายเลือดระหว่างแก๊งแม่ๆ พร้อมอุบัติความชุลมุนวายปวง ดับเบิลความแบดระเบิดความฮากันแบบนันสต๊อป

 

ซึ่งการเฟ้นหานักแสดงที่มีเคมีเข้ากันราวกับว่าเป็นแม่ลูกกันที่แท้จริงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทีมผู้สร้างทำการปรึกษาทั้งมิลา, คริสเต็น และ แคธรีนอยู่นาน เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ที่จะมาสวมบทบาทเป็นแม่ของพวกเธอ ซึ่งจะต้องมีบุคลิกลักษณะบางอย่างที่คล้ายคลึงกัน  แต่ความโชคดีนั่นก็คือ มีนักแสดงหญิงชื่อดังหลายคนที่อยากร่วมแสดง เนื่องจากพวกเธอได้ดูภาคแรก และชื่นชอบประเด็นสำคัญของหนังที่บอกให้เรารู้จัก “เครียดให้น้อยลงและมีความสุขกับความเป็นแม่ให้มากขึ้น” กระทั่งสรุปสุดท้ายบทคุณแม่ตกเป็นของ “คริสทีน บาแรนสกี” รับบท “รูธ” แม่ของเอมี, “เชอริล ไฮน์ส” รับบท “แซนดี้” แม่ของกีกี้ และ “ซูซาน ซาแรนดอน” รับบท “ไอซิส” แม่ของคาร์ลา

 

จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ A Bad Moms Christmas” ปลิ้นกระจายฮากระหึ่ม 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

“A Bad Moms Christmas” คือ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมคุณแม่สุดแสบจาก “Bad Moms” และ 2...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News