หนุ่มๆ จำไว้ ดูนางให้ดูแม่! “แก๊งแบดมัมส์” ที่ว่าเผ็ด เจอแม่พวกเธอที่โคตรแซ่บกว่า ไม่เชื่อก็มาพิสูจน์ใน “A Bad Moms Christmas”

Bad-Moms-Christmas-crt-Info01

 

ปาร์ตี้ใกล้จะเริ่มบรรเลงแล้ว! สำหรับงานสุดรั่วของแก๊งแม่ๆ ตัวจี๊ด “A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” ภาพยนตร์ภาคต่อเรียกเสียงฮาของบรรดาคุณแม่จอมแหกกฎแก๊งแบด มัมส์ ซึ่งคราวนี้พวกเธอจะสร้างวีรกรรมโคตรซ่าจนโลกต้องจารึกในวันคริสต์มาสแห่งปี 2017 ด้วยความมันส์ที่ป่วงขึ้นกว่าเดิม เพราะนอกจากจะมีความสนุก ความฮา บ้าพลัง ของ แก๊งแบดมัมส์ อย่าง “มิลา คูนิส, คริสเทน เบล และ แคธรีน ฮาห์น” แล้ว พวกเธอยังต้องมารับมือกับทัพแม่ๆ ทั้ง 3 สาวที่อยู่ๆ ก็บุกโผล่มาเซอร์ไพรส์สร้างความอลเวงในเทศกาลคริสต์มาส ทำเอาจากเดิมพวกเธอต้องปวดหัวเรื่องเตรียมงานสำหรับครอบครัวอยู่แล้ว คราวนี้เรียกได้ว่าหัวระเบิด เพราะแม่ๆ ดันมาพร้อมกับความวุ่นวายครั้งใหญ่กันเลยทีเดียว

 

 

Bad-Moms-Christmas-crt-Info02

สำหรับ 3 นักแสดงมือเก๋าที่มารับบทบาทเป็น แม่เหนือแม่ ได้แก่ “คริสทีน บาแรนสกี” ในบบท “รูธ” แม่ของเอมี่ คุณแม่สุดเพอร์เฟกต์ จอมบงการขนานแท้ กระตือรือร้นที่สุดในคริสต์มาส แน่นอนว่างานนี้ทำเอาลูกสาวตัวแสบถึงกับหัวหมุน จนต้องลุกขึ้นทวงวันคริสต์มาสสุดปลิ้นคืนมา

 

 

Bad-Moms-Christmas-crt-Info03

ต่อมาคือ “เชอริล ไฮน์ส” ในบท “แซนดี้” แม่ของกีกี้ คุณแม่ที่รักลูกมาก แต่นิสัยของทั้งสองกับเหมือนหนังคนละม้วน ซึ่งไม่แปลกถ้าหากจะเกิดเรื่องราววายป่วงขึ้น เพราะลูกสาวของเธอไม่ยอมอยู่ใต้การบงการของใครตั้งแต่มาอยู่แก๊งแบดมัมส์

 

 

Bad-Moms-Christmas-crt-Info04

ปิดท้ายด้วย “ซูซาน ซาแรนดอน” ในบท “ไอซิส” แม่ของคาร์ลา ทั้งคู่มีจิตวิญญาณรักอิสระแบบเดียวกัน เป็นคู่หูที่แซ่บคูณสอง ทั้งบุหรี่ กัญชา ยาเส้น เรียกว่าเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย แต่ทำไมถึงยังเกิดเรื่องสุดเหวี่ยงในงานปาร์ตี้คริสต์มาสของทั้งสองได้

 

 

จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ A Bad Moms Christmas” ปลิ้นกระจายฮากระหึ่ม 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

“A Bad Moms Christmas” คือ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมคุณแม่สุดแสบจาก “Bad Moms” และ 2...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News