“A Bad Moms Christmas” มหกรรมฮาปลิ้นรับคริสต์มาส! “มิลา คูนิส – คริสเทน เบล – แคธรีน ฮาห์น” ปะทะทีมแม่ของแม่ ดับเบิลความแบดยกกำลังแสบส่งท้ายปี

Bad-Mom-Christmas-Poster04

 

เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาสปลายปีทีไรมีเหรอที่จะไม่หาอะไรมันส์ๆ ทำให้สุดติ่งเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบโคตรแสบ และแน่นอนว่าปลายปี 2017 เราขอชวนคุณมาแบดกันให้สุดไปกับภาพยนตร์ “A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” ผลงานภาคต่อสุดฮาจาก “Bad Moms แบด มัมส์ มันล่ะค่ะคุณแม่” ของเหล่าแก๊งคุณแม่สายซ่า “มิลา คูนิส”, “คริสเทน เบล” และ “แคธรีน ฮาห์น” ที่คราวนี้พวกเธอจะกลับมาอัปเลเวลความแบดยกกำลังแสบกับวีรกรรมครั้งใหม่ที่โลกต้องจารึก!

 

จากเดิมก่อนหน้านี้ “Bad Moms แบด มัมส์ มันล่ะค่ะคุณแม่” ได้สร้างชื่อเสียงว่าเป็นภาพยนตร์เรียกเสียงฮาแรงปล่อยมุกเด็ดระดับ 18+ ด้วยความรั่วแบบสุดโต่ง แต่ยังแฝงข้อคิดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและหน้าที่ของความเป็นแม่ พิสูจน์ว่าความแซ่บนั้นควบคู่ไปกับการเป็นแม่ได้อย่างไม่มีที่ติ สมกับตำแหน่ง “ขุ่นแม่ยุคใหม่” การันตีด้วยการทำรายได้รวมสูงถึง 183 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้าง 20 ดอลลาร์สหรัฐ

 

Bad-Moms-Christmas-st02

Bad-Moms-Christmas-st01

Bad-Moms-Christmas-st06

Bad-Moms-Christmas-st03

 

ซึ่งการคัมแบ็กสู่ A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” นั้นจะสนุกกว่าเดิมในแบบที่คุณจินตนาการไม่ถึง! นำทีมด้วยกลุ่มผู้สร้างชุดเดิมอย่างโปรดิวเซอร์ “ซูซานน์ ท็อดด์” ร่วมด้วยคู่หูผู้เขียนบทและผู้กำกับอย่าง “จอน ลูคัส” และ “สก๊อตต์ มัวร์” ที่เคยฝากผลงาน The Hangover” ทั้ง 3 ภาคให้ดังเปรี้ยงมาแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังขนทีมงานเบื้องหลังชุดเดิมจากภาคแรกไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับภาพ, ผู้ออกแบบงานสร้าง, ผู้ลำดับภาพ, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย และผู้แต่งดนตรีประกอบมาปลุกจิตวิญญาณแบบเดียวกันสู่บรรดาคุณแม่ทั่วโลกอีกครั้งในช่วงเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

 

รังสรรค์ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงมหกรรมฮาปลิ้นรับคริสต์มาสไปกับเรื่องราวของแก๊งคุณแม่ 3 สาวที่ยังคงนักแสดงชุดเดิม “มิลา คูนิส” ในบท “เอมี”, “คริสเทน เบล” ในบท “กีกี้” และ “แคธรีน ฮาห์น” ในบท “คาร์ลา” โดยคราวนี้พวกเธอต้องมาต้อนรับการมาเยือนของเหล่าคุณแม่นำโดย “คริสทีน บาแรนสกี” รับบท “รูธ” แม่ของเอมี, “เชอริล ไฮน์ส” รับบท “แซนดี้” แม่ของกีกี้ และ “ซูซาน ซาแรนดอน” รับบท “ไอซิส” แม่ของคาร์ลาที่เดินทางมาร่วมเทศกาลเทศกาลคริสต์มาสอันถือเป็นงานซูเปอร์โบลว์สำหรับคุณแม่ จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ “เหนือแม่ยังมีแม่” กับศึกสายเลือดระหว่างแก๊งแม่ๆ พร้อมอุบัติความชุลมุนวายปวง ดับเบิลความแบดระเบิดความฮากันแบบน็อนสต๊อป

 

Bad-Moms-Christmas-st07

Bad-Moms-Christmas-st08

Bad-Moms-Christmas-st09

 

และงานนี้บอกเลยว่าในภาคแรกที่ว่าแซ่บแล้ว ภาคนี้จะมันส์ยิ่งกว่า มุกโหดมากกว่า ฉาก 18+ ที่ชวนอึ้งขึ้นกว่าเดิม สารพัดความปลิ้นที่คุณไม่เคยเจอในงานปาร์ตี้คริสต์มาสครั้งไหนๆ จะปรากฎขึ้นใน A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก” ที่จะทำให้วันคริสต์มาสปีนี้ตรึงอยู่ในใจคุณตลอดกาล

 

จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ A Bad Moms Christmas” จะปลิ้นกระจายฮากระหึ่มขนาดไหน ติดตามได้ 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งแม่ชวนคึก

“A Bad Moms Christmas” คือ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมคุณแม่สุดแสบจาก “Bad Moms” และ 2...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News