คอหนังเมืองไทยเทคะแนน “Backstabbing for Beginners” ช็อกด้วยเรื่องจริงสุดอื้อฉาว ขึ้นแท่นหนังทริลเลอร์-การเมืองเข้มข้นที่ดีที่สุด!

Backstabbing-4-Beginners-Review-TH

 

เริ่มเดินหมากล้วงแผนลับ เปิดโปงกลโกงฉาวโลกกันแล้วกับภาพยนตร์ทริลเลอร์-การเมืองชั้นเยี่ยม “Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ” ที่สร้างจากเรื่องจริงจากปลายปากกาของ “ไมเคิล ซูซาน” บอกเล่าเรื่องราวการเปิดโปงแผนคอร์รัปชันในองค์การสหประชาชาติ (United Nations) ที่มีมูลค่ามากกว่าพันล้านเหรียญฯ ส่งผลให้หนังสือของเขาเป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลาม และในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “เบน คิงสลีย์” (Exodus: Gods and Kings, Iron Man 3) เชือดเฉือนบทบาทขั้นสุดกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ธีโอ เจมส์” (The Divergent Series)

 

ล่าสุด Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ” ต่างได้รับกระแสชื่นชมอย่างคับคั่ง จากคอหนังเมืองไทย ซึ่งทุกเสียงต่างชื่นชมถึงความระทึกเชือดเฉือนกันอย่างสมบทบาทจนขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์-การเมืองที่ดีที่สุดในซัมเมอร์นี้

 

“หนังการเมือง-การทูต ที่ระทึกขวัญ เชือดเฉือน เซอร์ไพรส์ไปมา” –  Movie FF Friend & Fun

“เปิดมุมมองกว่าที่เคยเป็น เป็นหนังดราม่าที่ดีที่สุดของซัมเมอร์นี้” – นานาบันเทิง

“เดือดจริงๆ แค่คำพูดก็มีอิมแพคจนแทบละสายตาไม่ได้” – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“น่าตกตะลึง แปลกใจที่องค์กรอย่างสหประชาชาติจะมีเรื่องอื้อฉาวแบบนี้” – Cine Daily

“หนังถ่ายทอดออกมาได้ดีเกินคาด กับปมประเด็นซับซ้อนในเวลาแค่ 2 ชม.” – แบไต๋

“เบน คิงส์ลีย์ ฝีมือการแสดงยังคงเทพเหมือนเดิม” – หนังน่าดู

“ธีโอ เจมส์ดีมาก ฉีกกฎลุคมาดหล่อมาสายดาร์กได้โอเค” – อินกะหนัง

“ช็อกกับเหตุการณ์สุดอื้อฉาวระดับโลกที่การคอร์รัปชันกลายเป็นเรื่องปกติ” – Thaiware

เปิดโปงกลโกงพันล้านเหรียญฯ อำนาจ เงินทอง และคอร์รัปชันจากปากคำของเจ้าหน้าที่องค์กรระดับโลก Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ” 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/-phcU8RycUo

Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ

Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ

ภาพยนตร์ดราม่าเขย่าขวัญเรื่องราวของ “ไมเคิล” (ธีโอ เจมส์) หนุ่มไฟแรงที่เพิ่งได้งานในฝันคือเป็นผู้ประสานงานโปรเจกต์โปรแกรม Oil for Food ของสหประชาชาติ เขาถูกส่งไปอิรักหลังยุคสงครามที่ซึ่งเจ้าหน้าที่รัฐและประเทศหิวอำนาจจ้องจะหุบคลังน้ำมันสำรองของอิรัก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News