เมื่อมีเพียงสองตัวเลือก “จะยอมตาย” หรือ “ยอมเป็นไอดอล” กับตัวอย่างแรกซับไทยของ “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย”

Back-Street-Girls-Poster-TH02

 

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทยของ “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย”  ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นฉบับคนแสดง ดัดแปลงจากมังงะยอดขายถล่มทลายของ “จัสมิน กิวห์”กับพล็อตสุดฮา “จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยนยากูซ่าให้เป็นไอดอล?!”

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า “เคนทาโร่, เรียว และ คาสุ” ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า “จะยอมตาย” หรือ “ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วฝึกเป็นไอดอล” 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริงๆ อีกด้วย

 

โดยในตัวอย่างจะเผยให้เห็นฉากสำคัญ เมื่อ  3 ยากูซ่าตัดสินใจยอมแปลงเพศเป็นไอดอล จนเป็นจุดเริ่มต้นของความฮาวายป่วงระหว่าง “ไอดอลสุดแบ๊ว” กับ “เหล่าโอตะของพวกเธอ” ที่ไม่เคยล่วงรู้มาก่อนว่า ไอดอลที่พวกเขาพร้อมเปย์ทุกอย่างให้แท้จริงแล้วคือใคร

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” นำแสดงโดย “โอคาโมโตะ นัตซึมิ” (Kakegurui, Kamen Rider (2016)), “มัตสึดะ รุกะ” (Kakegurui, Kamen Rider Ex-Aid) และ “ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ” (Ultraman X)

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย”

27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Back-Street-Girls-st04

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยน “ยากูซ่า” ให้เป็น “ไอดอล”   3 หนุ่มจากแก๊งยากุซ่า “เคนทาโร” (ลูกพี่), “เรียว” (รองหัวหน้า) และ “คาสุฮิโกะ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News