“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนๆ “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” เปิดขายบัตรล่วงหน้าดูก่อนใครในไทยพร้อมรับโปสเตอร์สุดลิมิเต็ด

Back-Street-Girls-Advanced-Screening

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนๆ “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” เปิดขายบัตรล่วงหน้าให้ดูก่อนใครในไทยในรอบ “Fan Day: Back Street Girls” ชมภาพยนตร์ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน รอบ 12.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ พบกิจกรรมมากมายและถ่ายภาพกับ 3 สาวคอสเพลเยอร์ชื่อดัง “โม่ยจัง, ลูกปัด และ ยูจีน” ในลุกส์ของ 3 สาว Back Street Girls บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับทันทีโปสเตอร์นำเข้าจากญี่ปุ่น ขนาด A3 รวมถึงได้สิทธิ์แลกซื้อ T-Shirt ได้ในราคา 180 บาท

 

สำหรับแฟนๆ ที่สนใจสามารถจองออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้-1 มิถุนายนนี้ โดยสอบถามรายละเอียดทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Mongkol Cinema

 

ส่วนช่องทางอื่นๆ ในการจำหน่ายบัตรซื้อได้ที่บูธ “Mongkol Cinema” ในงาน “Cat T- Shirt ครั้งที่ 6” ในวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:30-20:00 น.

 

และซื้อได้ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:30-20:00 น.

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายทั้งในไทยและญี่ปุ่น เรื่องราวของ  3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่าที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตายหรือไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลังแล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” สุดโด่งดัง

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย”

27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Back-Street-Girls-Poster-TH02

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยน “ยากูซ่า” ให้เป็น “ไอดอล”   3 หนุ่มจากแก๊งยากุซ่า “เคนทาโร” (ลูกพี่), “เรียว” (รองหัวหน้า) และ “คาสุฮิโกะ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News