เตรียมรับมือ “เพ็กตู” ภูเขาไฟโหดสุดแห่งเอเชียปะทุถล่มเกาหลีใน “Ashfall นรกล้างเมือง” โดยทีมสร้าง “Along with the Gods”

Ashfall-Poster-SQ

 

“เพ็กตู” คือภูเขาไฟที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดของคาบสมุทรเกาหลีและเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุด รวมถึงยังถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในภูเขาไฟที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันภูเขาไฟลูกนี้กลับซ่อนความน่าสะพรึงกลัวไว้อย่างที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะการระเบิดของมันมีอำนาจทำลายล้างไปไกลกว่า 120 กิโลเมตร และเกิดแรงสั่นสะเทือนไปทั้งแผ่นดินเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ นอกจากนั้นเถ้าถ่านที่ออกมาจากปล่องภูเขาไฟจำนวนมากยังฟุ้งกระจายไปถึงประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็น “ภูเขาไฟที่น่าเกรงขามสุดโหดแห่งเอเชีย”

 

และในปี 2020เพ็กตู” จะเกิดการปะทุขึ้นอีกครั้ง! และการปะทุครั้งนี้เพียงครั้งเดียวอาจจมประเทศเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

 

มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย “Ashfall นรกล้างเมือง” ระดมซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี “อี บยองฮอน, ฮา จองอู, มา ดงซอก และ เบ ซูจี” การันตีโดยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ “Dexter Studios” ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน “Along with the Gods” ทั้งสองภาค ร่วมหยุดยั้งวิปโยคภูเขาไฟเพ็กตู 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News