ฮอตกว่าลาวาภูเขาไฟก็ต้องเธอคนนี้! โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ “เบซูจี” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Ashfall นรกล้างเมือง” มหาวิบัติภูเขาไฟแห่งทวีปเอเชีย

Ashfall-crt-Poster-Bae-Suzy

 

การกลับมาคืนจอครั้งสำคัญของไอดอล-นักแสดงสาวสุดฮอต “เบ ซูจี” (ซีรีส์ Vagabond) ในภาพยนตร์มหันตภัยสุดยิ่งใหญ่จากเกาหลีใน Ashfall นรกล้างเมือง” ที่ล่าสุดเพิ่งทำรายได้เปิดตัวถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นอันดับหนึ่งในเกาหลี โดยเธอรับบท “ชเว จียอง” สาวผู้หนีตายระหว่างที่ติดอยู่ใจกลางกรุงโซล เมื่อเผชิญกับภัยพิบัติไฟนรกจากภูเขาไฟเพ็กตูตามลำพัง โดยมีแค่พลังใจไว้ใช้ฝ่าฟัน

 

เมื่อ “ภูเขาไฟเพ็กตู” ที่สูงที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้น นำไปสู่ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีอย่างไม่มีใครคาดคิด เกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง เพื่อรับมือกับหายนะครั้งนี้ “ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้” (ฮา จองอู) จึงต้องร่วมมือกับ “เจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ” (อี บยองฮอน) และ “นักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ” (มา ดงซอก) เพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

 

#Ashfall #นรกล้างเมือง ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร พร้อมระเบิดความยิ่งใหญ่รับศักราชใหม่ 9 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall-Bae-Suzy

 

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News