เปิดภาพเบื้องหลัง “Ashfall นรกล้างเมือง” นำทีมระเบิดความมันส์รับศักราชใหม่กับ “อี บยองฮอน – ฮา จองอู”

Ashfall-BTS05

 

เข้าฉายแล้ววันนี้! กับภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์แห่งปี “Ashfall นรกล้างเมือง” ที่จัดเต็มความมันส์ยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งฉากปะทะต่อสู้กันอย่างดุเดือด ฉากภัยพิบัติทางธรรมชาติทั้งคลื่นยักษ์ แผ่นดินไหว ตึกถล่ม อันเกิดจากการระเบิดปะทุของภูเขาไฟที่ทำออกมาได้โดนใจคอหนังวัยรุ่นและแฟนหนังแอคชั่นสุดๆ จนกวาดคำชมไปอย่างล้นหลาม รวมไปถึงความประทับใจกับฝีมือการแสดงของนักแสดงนำระดับแถวหน้าที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่าง “อี บยองฮอน” (G.I Joe), “ฮา จองอู” (Along With the Gods), “เบ ซูจี” (Vagabond), มา ดงซอก (Train to Busan) และ “จอน ฮเยจิน” (The Beast)

 

Ashfall-BTS01

Ashfall-BTS02

Ashfall-BTS03

 

และนี่เป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่กว่าจะมาเป็นความมันส์ขั้นสุดในแต่ละฉากให้ผู้ชมได้เห็นกันบนจอภาพยนตร์ การันตีคุณภาพโดยสองผู้กำกับฝีมือเยี่ยม “อี ฮเยจุน” (Castaway on the Moon), “คิม บยองซู” (Cold Eyes) และการันตีอีกขั้นด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ “Dexter Studios” ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน “Along With the Gods” ทั้งสองภาค

 

ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร “Ashfall นรกล้างเมือง” ความกล้าหาญจะรับมือมหันตภัย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall-BTS04

Ashfall-BTS06

Ashfall-BTS07

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News