“Ashfall” เปิดตัวปะทุสถิติใหม่ถล่มเกาหลี วันแรกคนดูทะลักเกือบครึ่งล้าน “อี บยองฮอน – ฮา จองอู – เบ ซูจี” นำทีมซูเปอร์สตาร์ประกาศความยิ่งใหญ่

Ashfall-BO-First-Day01

 

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง “Ashfall นรกล้างเมือง” โปรเจกต์มหันตภัยฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลี ผลงานโดยทีมผู้สร้าง “Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ได้จัดงานแถลงข่าวและจัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและเป็นกันเอง โดยมีนักแสดงนำระดับซูเปอร์สตาร์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันคับคั่ง นำโดย “อี บยองฮอน” (G.I Joe), “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “เบ ซูจี” (Vagabond) และ “จอน ฮเยจิน” (The Beast) รวมทั้งทีมผู้กำกับภาพยนตร์ “อี ฮเยจุน” และ “คิม บยองซู” ที่ได้มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้กันอย่างสนุกสนาน

 

Ashfall-Premiere

 

โดย “จอน ฮเยจิน” กล่าวว่านี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างเธอและ “มา ดงซอก” ซึ่งเขาเป็นคนที่สนุกและมีความคิดอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ “ฮา จองอู” ยังได้กล่าวถึงการมาแสดงเรื่อง “Ashfall” ว่าเขาประทับใจมากๆ ส่วนทางด้าน “อี บยองฮอน” ยังกล่าวต่ออีกว่าสนุกมากที่ได้แสดงร่วมกับ “ฮา จองอู” ซึ่งงานนี้ “ฮา จองอู” ได้กล่าวถึงดาราสาวสวย “เบ ซูจี” ว่าตัวเขาอาจเคยมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับไอดอล แต่ซูจีทำให้เขาได้เห็นถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ที่จะเติบโตเป็นนักแสดงที่ดีต่อไป

 

Ashfall-BO-First-Day02

 

ล่าสุด หลังการเปิดตัววันแรกเพียงวันเดียว “Ashfall” กระแสตอบรับจากผู้ชมถล่มทลายสร้างสถิติใหม่เป็น “ภาพยนตร์ที่เปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาลเดือนธันวาคม” โค่นแชมป์เก่าอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods ภาคแรก” โดย “Ashfall” มี “ยอดผู้ชมวันแรกสูงถึง 450,235 คน” และ “กวาดรายได้ไปกว่า 3,620 ล้านวอน” กลายเป็นภาพยนตร์อันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีประจำสัปดาห์นี้ ไม่เพียงเท่านั้น เสียงวิจารณ์จากผู้ชมในระลอกแรกเทคะแนนบวกให้ “Ashfall” อย่างเป็นเอกฉันท์ ทั้งเรื่องคุณภาพงานสร้างที่สมจริงยิ่งใหญ่ ฝีมือการแสดงที่ถึงคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวปะทุอย่างดุเดือดยิ่งใหญ่ประทับใจสมการรอคอยกันเลยทีเดียว

 

แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ใน “Ashfall นรกล้างเมือง การันตีโดยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ “Dexter Studios” ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน “Along with the Gods” ทั้งสองภาค 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall-Poster-TH02

 

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News