รู้จัก “เบ ซูจี” ว่าที่สาวเกาหลีสวยที่สุดแห่งปี 2019 มากขึ้นกว่าที่เคย ก่อนเจอเธอในหนังใหม่ล่าสุด “Ashfall นรกล้างเมือง”

Ashfall-Bae-Suzy

 

1) “ไม่ชนะรางวัล แต่โดนใจแมวมอง”

ก่อนเข้าวงการเธอเคยเป็นนางแบบให้กับร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ และจึงได้มาออดิชันในรายการ “Mnet Superstar” ถึงแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะ แต่ความสามารถของซูจีได้ไปเตะตาทีมงานของ JYP ทำให้เธอได้เข้ามาเป็นนักร้องฝึกหัด

 

2) “ผู้หญิง 4 มิติ”

เพื่อนๆ ซูจีต่างบอกว่าเธอเป็นผู้หญิง 4 มิติ สนิทได้ยาก คาดเดาซูจีไม่ค่อยได้ ยกตัวอย่างนิสัย เช่น ซูจีเป็นคนขี้อายแต่ก็เป็นคนใจกว้างและทำงานหนักมาก ซูจีชอบสีชมพูเธอจึงแต่งห้องนอนด้วยสีชมพู และชอบฟังเพลงรักเศร้าๆ แต่ไม่ชอบดูหนังเศร้า เธอเคยบอกว่าภาพลักษณ์ของเธอต่างจากในทีวี เพราะจริงๆ แล้วเธอเสียงดังและคุยเก่งมาก

 

3) “นักแสดงหญิงผู้ทุ่มเท” 

ซูจีเป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานมาก เธอยอมตัดผมสั้นเป็นครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง “While You Were Sleeping” (2017) หลังจากไว้ผมยาวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ และพอมาในซีรีส์เร็วๆ นี้ “Vagabond” (2019) เธอรับบทเป็นสายลับที่ทำงานอยู่ในโมร็อกโก จึงลงทุนไปเรียนภาษาอาราบิกเพื่อความสมจริงในการแสดง

 

4) “ประธานเบสายเปย์” 

ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “Ashfall” นั้น “ฮา จองอู” นักแสดงร่วมจอได้เล่าว่า ถึงแม้ซูจีจะยังอายุน้อย แต่เวลาเธอมากองถ่ายก็มักจะซื้อน้ำ ขนม อาหารมาแจกคนในกองอยู่บ่อยๆ จนคนในกองตั้งฉายาให้เธอว่า “ประธานเบ”

 

5) “รักแรกแห่งชาติ” 

ที่มาของฉายานี้ได้มาจาก “เบ ซูจี” แสดงภาพยนตร์เรื่อง “Architecture 101” (2012) ซึ่งเธอรับบทเป็น “ซอยอน” รักแรกในวัยเรียนของ “ซึงมิน” ที่รับบทโดย “อีเจฮุน” และเธอได้แสดงบทบาทรักแรกเป็นสาวน้อยวัยใสไร้เดียงสาได้อย่างสมบูรณ์แบบจนทำให้คนดูประทับใจและจดจำเธอในบทบาทนั้น เธอจึงได้ฉายา “รักแรกแห่งชาติ” ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

อย่างไรก็ตาม ซูจีเคยบอกว่าคนดูมักยึดติดกับเธอในภาพลักษณ์นั้น เธอจึงอยากรับบทบาทใหม่ๆ เพื่อให้คนดูเห็นเธอในบทบาทที่แตกต่างออกไป ดังนั้นในผลงานล่าสุด “Ashfall นรกล้างเมือง” เธอจึงมารับบทเป็น “ชเว จียอง” ภรรยาสาวของ “ฮา จองอู” ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด ท่ามกลางความโกลาหลหลังภูเขาไฟเพ็กตูปะทุครั้งใหญ่

 

มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย Ashfall นรกล้างเมือง” 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall-Bae-Suzy02

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News