3 เกาหลีตัวพ่อ “อี บยองฮอน – ฮา จองอู – มา ดงซอก” รวมทีมมิชชั่นดับภูเขาไฟปะทุใน “Ashfall นรกล้างเมือง”

Ashfall-3-Big-Actors

 

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องชวนลุ้นพร้อมภาพความอลังการของภูเขาไฟเพ็กตูที่เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนทุกชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดและค้นทุกวิธีในการหยุดมหันตภัยวิปโยคครั้งนี้ อีกสิ่งสำคัญอันเป็นจุดที่ผู้ชมชาวเกาหลีต่างเฝ้ารอและคอหนังต้องจับตาใน Ashfall นรกล้างเมือง” โปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งเอเชียคือการที่หนังเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ “สามตัวพ่อ” แห่งวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง “อี บยองฮอน, ฮา จองอู และ มา ดงซอก”

 

Ashfall-st02

“อี บยองฮอน” นั้นฝากผลงานไว้ในซีรีส์ดัง (Iris, Mr. Sunshine) และภาพยนตร์ที่ทำให้ตัวเขาเฉิดฉายบนเวทีรางวัล (A Bittersweet Life, I Saw the Devil, Masquerade) รวมไปถึงชื่อของเขายังโกอินเตอร์จนได้ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวูด (G.I. Joe, Red 2, Terminator Genisys, The Magnificent Seven) และสำหรับใน Ashfall” เขาได้มีโอกาสรับคาแร็กเตอร์เป็นคนเกาหลีเหนือเป็นครั้งแรกในบท “รี ยุนเปียง” ชายที่เป็นกุญแจสำคัญของภารกิจหยุดยั้งการระเบิดของภูเขาไฟเพ็กตู ซึ่งเขาเตรียมตัวเพื่อบทนี้ด้วยการฝึกต่อสู้ด้วยอาวุธปืน, หัดพูดภาษาจีน รัสเซีย และสำเนียงเกาหลีเหนือ

 

 

Ashfall-st07

“ฮา จองอู” นักแสดงตัวพ่อระดับพีกของจริง เขาคือหนึ่งในนักแสดงที่มีหนังทำเงินสูงสุดของเกาหลีใต้ ผลงานเด่นของเขามียอดผู้ชมรวมกันทะลุกว่า 100 ล้านคน เขาได้รับการยกย่องในฝีมือที่พลิกแพลงไปมาได้ตลอด เอาอยู่ทุกบทระหว่างหนังฟอร์มยักษ์กับหนังสายรางวัล อาทิ หนังทริลเลอร์แจ้งเกิด “The Chaser” และ “The Yellow Sea” ผลงานที่ทำให้เขาคว้ารางวัลการแสดง และหนังแอคชั่น-แฟนตาซีถล่มรายได้ที่คอหนังต่างคุ้นชื่อกันดี “Along with the Gods” ทั้งสองภาค สำหรับใน “Ashfall” เขารับบทเป็น “โจ อินชาง” หัวหน้าหน่วยกู้ระเบิดชาวเกาหลีใต้ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจสำคัญที่จะตัดสินชะตาชีวิตคนเป็นล้าน

 

 

Ashfall-st13

“มา ดงซอก” ผู้ผันตัวจากการเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวสู่วงการแสดงอย่างเต็มตัว เขาเริ่มต้นเป็นที่รู้จักกับการมีบทสมทบเด่นใน “The Neighbor” และ “Nameless Gangster” ก่อนจะโด่งดังแบบสุดขีดจากการร่วมแสดงในหนังซอมบี้ระดับปรากฏการณ์ “Train to Busan” ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายมาครอง อีกทั้งเขายังรับบทในหนังฮิตภาคต่อ “Along with the Gods: The Last 49 Days” ด้วยเช่นกัน และสำหรับล่าสุดใน “Ashfall” จะถือเป็นการฉีกภาพจำคาแร็กเตอร์เดิมๆ ของเขาด้วยบทของ “คัง บงแร” นักธรณีวิทยาเชี่ยวชาญด้านเปลือกโลก ผู้มีทฤษฎีที่อาจหยุดภูเขาไฟปะทุครั้งมโหฬารได้

 

มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย “Ashfall นรกล้างเมือง” 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ashfall-Kor-crt

 

Ashfall นรกล้างเมือง

Ashfall นรกล้างเมือง

เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยได้ 5 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I....

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News