ยังจำ “เรา” ได้ไหม “Us” กลับมา “หลอน ลวง เรา” อีกครั้ง ก่อนไปเซอร์ไพรส์จัดหนักใน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” เตรียมพบกับฝันร้ายเฉพาะกิจที่ “House Samyan” 10 กันยานี้

Antebellum-Us-Re-Release-House

 

ข่าวดีสำหรับคอหนังชาวไทยก่อนจะได้ไปเซอร์ไพรส์จัดหนักความเหวอกับภาพยนตร์สยองขวัญน้องใหม่อย่าง “Antebellum หลอน ย้อน โลก” ผลงานจากผู้สร้างเดียวกับ “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 17 กันยายนนี้ เมื่อ House lk,pjkoW จัดโปรแกรมเด็ดเอาใจคอหนังสยองขวัญ กับภาพยนตร์สุดหลอนในตำนาน “Us หลอน ลวง เรา” ผลงานการกำกับของ “จอร์แดน พีล” เจ้าพ่อหนังสยองช็อกโลกจากเรื่อง “Get Out ลวงร่างจิตหลอน” กลับมาอาละวาดอีกครั้งด้วยเรื่องราวชวนสงสัยของครอบครัวชาวผิวดำที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน เดินทางไปพักผ่อนริมทะเลเพื่อหวังว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่กลับมีเรื่องราวสุดสยองเกิดขึ้นกลางดึกคืนนั้นเองเมื่อมีกลุ่มคนปริศนาไม่ได้รับเชิญมายืนอยู่หน้าบ้าน บรรยากาศแห่งความสุขกลายเป็นฝันร้ายที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดทันที และนี่คือจุดเริ่มต้นของหายนะที่คาดเดาไม่ได้

 

“Us หลอน ลวง เรา” ได้นักแสดงหญิงฝีมือคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “ลูพิตา เอ็นยองโก” จาก “12 Years a Slave” (2013) และ “Black Panther” (2018) มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดสับสนที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกไปกับความซ่อนเงื่อน อึดอัด หวาดระแวงไปกับสิ่งที่รอให้คุณเข้าไปพิสูจน์

 

เมื่อความ “หลอน” มันตามลวง “เรา” และความกลัวมันกลับมาอาละวาดอีกครั้ง มาร่วมพิสูจน์หนึ่งในจักรวาลภาพยนตร์ที่คาดเดาไม่ได้ “Us หลอน ลวง เรา” 10-16 กันยายนนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” ที่เดียวเท่านั้น

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News