“คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” มหาเศรษฐีเขี้ยวลากดินจาก “All the Money in the World” ประกาศศักดาฝีมือเก๋าผงาดชิง “สมทบชายยอดเยี่ยม” ออสการ์ครั้งล่าสุด

All-Money-In-World-Plummer-Oscars90-Nom

 

ถือเป็นผลงานมาแรงเดินหน้าเจาะเข้าชิงรางวัลจากเวทีใหญ่มาแล้วอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีเรียกค่าไถ่ช็อกสนั่นโลก All the Money in the World” เริ่มต้นจากการเข้าชิงเวที “สมาคมนักวิจารณ์นอร์ธแคโรไลนา” (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ต่อเนื่องด้วยเวทีที่ค่อยๆ ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง “ลูกโลกทองคำ” (นักแสดงนำหญิงดราม่ายอดเยี่ยม – มิเชล วิลเลียมส์, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, ผู้กำกับยอดเยี่ยม – ริดลีย์ สก็อตต์) ไปจนถึงหมาดๆ เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วจาก “บาฟตา อวอร์ดส์” (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์)

 

ล่าสุด ความแรงอย่างเป็นเอกฉันท์ในด้านการแสดงของนักแสดงยอดฝีมือ “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” กับการรับบทเป็น “จอห์น พอล เกตตี้” มหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เกตตี้ที่ 3” ได้เดินหน้าถึงเวทีสำคัญที่สุดของปีและมีผู้เฝ้ารอติดตามผลมากที่สุดของโลกอย่าง “ออสการ์ ครั้งที่ 90” (The 90th Academy Awards) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการติดโผผงาดเข้าชิงรางวัลในสาขา “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเวทีออสการ์ ก่อนหน้านี้คือจากการแสดงในภาพยนตร์อย่าง The Last Station (2009) ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และ Beginners (2010) ที่ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครอบครองได้สำเร็จ อีกทั้งการเข้าชิงรางวัลของเขาในครั้งนี้ยังได้ถือเป็นการสร้างสถิติครั้งใหม่ด้วยการเป็น “นักแสดงอาวุโสที่สุด” ด้วยวัย 88 ปี ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเวทีออสการ์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ “All the Money in the World” คือผลงานที่การันตีถึงความโดดเด่นด้านการแสดงอันยอดเยี่ยมที่คอหนังต่างห้ามพลาดชมด้วยประการทั้งปวง

 

All-Money-In-World-st19

All-Money-In-World-st22

All-Money-In-World-st23

All-Money-In-World-st18

All-Money-In-World-st24

 

สำหรับ “งานประกาศผลรางวัลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 90” นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ณ ดอลบี เธียเตอร์ ฮอลลีวูดแอนด์ไฮแลนด์เซ็นเตอร์

 

ร่วมพิสูจน์ความเยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพร้อมกันใน “All the Money in the World” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

All-Money-In-World-crt-Poster02

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

“All the Money in the World” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ “ริดลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องราวของการลักพาตัว “จอห์น พอล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News