ผู้กำกับ “ริดลีย์ สก็อตต์” นำทีม “All the Money in the World” ผงาดความเข้มข้นทรงพลัง เข้าชิง “3 รางวัลลูกโลกทองคำ” (นำหญิง-สมทบชาย-ผู้กำกับ) ครั้งล่าสุด

 

All-Money-In-World-Poster03

 

ถือเป็นผลงานที่มาแรงเกินต้านกวาดกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากคณะกรรมการเวทีรางวัล สำหรับ “All the Money in the World” ภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีเรียกค่าไถ่สุดอื้อฉาวในช่วงยุค 70 ผลงานโดยผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “ริดลีย์ สก็อตต์” จาก “Alien: Covenant”, “Gladiator”, “Black Hawk Down” ที่ล่าสุดได้ประกาศศักดาความยอดเยี่ยมกลายเป็นผลงานระดับทรงพลังที่ทุกคนต่างจับตาบนเวที “รางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75” (2018 Golden Globe Awards) ด้วยการผงาดเข้าชิงถึง 3 รางวัลใหญ่ ได้แก่

 

  • นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ดราม่า) –  มิเชล วิลเลียมส์
  • นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์
  • ผู้กำกับยอดเยี่ยม – ริดลีย์ สก็อตต์

 

All-Money-In-World-st01

All-Money-In-World-st02

All-Money-In-World-st04

 

“All The Money in the World” บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 “จอห์น พอล เก็ตตี้” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3” (ชาร์ลี พลัมเมอร์) ที่โดนจับตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ ผู้เป็นแม่อย่าง “เกล ฮาร์ริส เก็ตตี้” (มิเชล วิลเลี่ยมส์) สะใภ้มหาเศรษฐีผู้ที่มีสมบัติได้ไม่ถึงเศษเสี้ยวของพ่อสามีจึงต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายด้วยตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยของมหาเศรษฐีเก็ตตี้ “เฟรตเชอร์ เชส” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ในการตามหาลูกชายอันเป็นที่รักโดยไม่หวังพึ่งบารมีของผู้เป็นปู่อีกต่อไป

 

เมื่อชีวิตบั้นปลายของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยด้วยเงินตราจากทั่วทุกมุมโลก ตัดสินใจเลือกเงินเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้คนรอบตัวไม่อาจหวังการช่วยเหลือและอดทนกับผู้มั่งคั่งได้อีกต่อไป “All the Money in the World” 22 กุมภาพันธ์ 2561 ในโรงภาพยนตร์

 

All-Money-In-World-st03

All-Money-In-World-st05

All-Money-In-World-st06

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

“All the Money in the World” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ “ริดลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องราวของการลักพาตัว “จอห์น พอล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News