แรงต่อเนื่อง “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” เดินหน้าเข้าชิง “สมทบชายยอดเยี่ยม” เวที BAFTA จากบทมหาเศรษฐีเขี้ยวลากดินใน “All the Money in the World”

All-Money-In-World-st21

 

หลังจากภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีเรียกค่าไถ่สุดอื้อฉาว All the Money in the World โกยเสียงชื่นชมด้านการแสดงอย่างเป็นเอกฉันท์จากทุกสื่อใหญ่ชั้นนำ และส่งให้นักแสดงยอดฝีมือรุ่นเก๋า “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” ที่หลังจากเข้าชิงลูกโลกทองคำไปแล้ว ล่าสุดก็เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” จากเวที “บาฟต้า อวอร์ดส์” (BAFTA Awards) อันเป็นรางวัลภาพยนตร์เวทีใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์บนเกาะอังกฤษ

 

สำหรับในภาพยนตร์เรื่องนี้ “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” รับบทเป็น “จอห์น พอล เกตตี้” มหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เกตตี้ที่ 3” (ชาร์ลี พลัมเมอร์) ที่โดนจับตัวเรียกค่าไถ่ ดังนั้นผู้เป็นแม่อย่าง “เกล ฮาร์ริส เกตตี้” (มิเชล วิลเลียมส์) สะใภ้มหาเศรษฐีผู้ที่มีสมบัติได้ไม่ถึงเศษเสี้ยวของพ่อสามี จึงต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายด้วยตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยของมหาเศรษฐีเกตตี้ “เฟรตเชอร์ เชส” (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ในการตามหาลูกชายสุดที่รักโดยไม่หวังพึ่งบารมีของคนเป็นปู่อีกต่อไป

 

All-Money-In-World-st19

All-Money-In-World-st20

All-Money-In-World-st18

 

โดยงานประกาศ “รางวัลบาฟต้า อวอร์ดส์ ครั้งที่ 71″ นี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ณ รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

ร่วมพิสูจน์ความเยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพร้อมกันใน All the Money in the World” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

All-Money-In-World-crt-Poster02

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

“All the Money in the World” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ “ริดลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องราวของการลักพาตัว “จอห์น พอล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News