ร้อนกระฉ่อนโลก! เมื่อเงินมีค่ามากกว่าชีวิต “All the Money in the World” เปิดโปสเตอร์คาแรคเตอร์เด็ด-ตัวอย่างใหม่ ไถ่ชีวิตเดิมพันเงินทั้งโลก

All-Money-In-World-crt-Poster02

 

ตอกย้ำกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมอีกครั้งกับภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีอาชญากรรมอื้อฉาวในช่วงยุค 70 “All the Money in the World” โดยผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “ริดลีย์ สก็อตต์” (Alien: Covenant, Gladiator, Black Hawk Down) ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดเร้าใจ โชว์ฝีมือการแสดงจากเหล่าดารานำแถวหน้า โดยเฉพาะ “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” ที่สวมบทบาทมหาเศรษฐีใจเด็ด “จอห์น พอล เก็ตตี้” ที่บูชาเงินเหนือสิ่งอื่นใด พร้อมส่ง 4 โปสเตอร์คาแรคเตอร์เผยประโยคเด็ดจากภาพยนตร์ที่ช่วยย้ำจุดยืนของแต่ละตัวละครได้เป็นอย่างดี

 

“All the Money in the World” บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 “จอห์น พอล เก็ตตี้” (รับบทโดย “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์”) ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3” (ชาร์ลี พลัมเมอร์) ที่โดนจับตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ ผู้เป็นแม่อย่าง “เกล ฮาร์ริส เก็ตตี้” (มิเชล วิลเลี่ยมส์) สะใภ้มหาเศรษฐีผู้ที่มีสมบัติได้ไม่ถึงเศษเสี้ยวของพ่อสามี เธอจึงต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายด้วยตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้ช่วยของมหาเศรษฐีเก็ตตี้ “เฟรตเชอร์ เชส (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ในการตามหาลูกชายอันเป็นที่รักโดยไม่หวังพึ่งบารมีของคนเป็นปู่อีกต่อไป

 

เมื่อชีวิตบั่นปลายของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยด้วยเงินตราจากทั่วทุกมุมโลก ตัดสินใจเลือกเงินเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้คนรอบตัวไม่อาจหวังการช่วยเหลือและอดทนกับผู้มั่งคั่งได้อีกต่อไป “All the Money in the World” 4 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

 

All-Money-In-World-crt-Poster01

All-Money-In-World-crt-Poster03

All-Money-In-World-crt-Poster04

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

“All the Money in the World” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ “ริดลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องราวของการลักพาตัว “จอห์น พอล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News