“เชลีน วูดลีย์” สาวฮอตโปรเจกต์หนังรักมหันตภัยล่าสุด “Adrift” กับเรื่องราวและความท้าทายที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

 

“เชลีน วูดลีย์” นักแสดงสาวมาแรงแห่งวงการฮอลลีวูดวัย 27 ปี ผู้เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบโฆษณา ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงจนโด่งดัง และกลายเป็นนักแสดงขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลกในปัจจุบันนี้ ด้วยการฝากฝีมือการแสดงไว้ในผลงานเด่นที่แฟนๆ ต้องรู้จักกันดีอย่าง The Divergent Series และ The Fault in Our Stars

 

  • เธอเป็นคน “ไม่นิยมพกโทรศัพท์มือถือ” เพราะเธอมองว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่คุกคามความเป็นส่วนตัว ดังนั้นเธอจึงชอบที่จะสนทนาพูดคุยกันแบบต่อหน้ามากกว่า นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่า การไม่พกโทรศัพท์มือถือนี้ทำให้เธอได้เริ่มทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า และได้พบเพื่อนใหม่ๆ มากเลยทีเดียว
  • เธอมักจะพก “เมสัน จาร์” ขวดแก้วสำหรับใส่น้ำหรือถนอมอาหาร ติดตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะว่าเธอไม่ชอบที่จะดื่มน้ำจากขวดพลาสติกหรือถ้วยกระดาษ
  • คติประจำใจของเธอ หลังจากที่เริ่มเข้าสู่วงการฮอลลีวูดอย่างเต็มตัวแล้วคือ “จงเป็นในสิ่งที่เราเป็น, จงทำให้เต็มที่สนุกสนานกับการงาน และ อย่าละทิ้งการเรียน”
  • สำหรับมุมมองด้านความรักนั้น เธอเลือกที่จะรักใครคนหนึ่งโดยการ “มองลึกลงไปภายในตัวตนของคนๆ นั้นจริงๆ” ไม่ใช่การมองแค่เพียงภายนอกเท่านั้นว่าเขาคนนั้นทำอะไรให้คุณตกหลุมรัก
  • เธอชื่นชอบการออกเดินทางและผจญภัย งานอดิเรกที่เธอทำบ่อยๆ คือ “การออกเดินป่าและเดินขึ้นภูเขา” โดยเธอมักจะพกเหยือกใบใหญ่ติดตัวไปด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อไปกรอกน้ำที่ได้จากแหล่งน้ำพุธรรมชาติมาดื่มนั่นเอง
  • ความสามารถด้านการแสดงของเธอได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมากมายหลายสำนักจากผลงานโชว์ฝีมือทางการแสดงประกบดารามือเก๋า “จอร์จ คลูนีย์” ด้วยบท “อเล็กซานดรา” ลูกสาวจอมขบถใน The Descendants จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำมาแล้ว ก่อนที่จะก้าวสู่บทบาทของ “ทริซ ไพรเออร์” นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาวสมาชิกของกลุ่มผู้กล้าในโปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์สุดฮิต The Divergent Series ต่อเนื่องด้วยบทบาท “เฮเซล” สาวน้อยที่ต้องต่อสู้กับมะเร็งในหนังจากนิยายวัยรุ่น The Fault in Our Stars ซึ่งบทบาทในสองเรื่องหลังนี้ส่งให้เธอคว้ารางวัลจากเวที MTV Movie Awards, The Teen Choice Awards มาแล้ว เรียกได้ว่ายืนยันความเป็นขวัญใจฮอลลีวูดอย่างเต็มตัว
  • เธอเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก โดยการกินอาหารที่ดีต่อร่างกาย, ออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งสิ่งนี้เป็นตัวช่วยเธอได้อย่างดีมากๆ ในการรับบทนำในผลงานล่าสุด “Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” ที่ถือได้ว่าเป็นความท้าทายครั้งใหญ่และยากมากสำหรับเธอ ในเรื่องเธอรับบทเป็น “ทามี โอลด์แฮม” ที่ต้องเผชิญกับมหันตภัยพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์กลางมหาสมุทรแปซิฟิกร่วมกับคู่หมั้น “ริชาร์ด ชาร์ป” (แซม คลาฟลิน) โดยพวกเขาต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดทุกวิถีทางท่ามกลางอาการบาดเจ็บและเรือที่ใกล้อัปปางลงเต็มที

 

ซึ่งทันทีที่เชลีนได้อ่านบท เธอก็พร้อมทุ่มสุดตัวโดยต้องฝึกฝนหลายอย่างก่อนเปิดกล้องเพื่อให้มีทักษะไม่ต่างจากทามีตัวจริง ทั้ง “ฝึกล่องเรือใบ เรียนรู้การควบคุมเรือประเภทต่างๆ” ร่วมเดือน รวมไปถึงช่วงขณะถ่ายทำที่ “ถ่ายทำกันกลางทะเลจริง” วันละไม่ต่ำกว่า 14 ชั่วโมง เผชิญกับอาการเมาเรือ แสงแดดแรงที่แผดเผา และ “เล่นซีนกระโดดหน้าผาสูงด้วยตัวเอง”

 

“ฉันประทับใจมาก ประทับใจตัวตนของทามีและเรื่องราวความรักของเธอ ฉันอินกับความเป็นคู่แท้ระหว่างทามีและริชาร์ด คู่หมั้นของเธอ” เชลีน วูดลีย์เผยถึงความประทับใจต่อเรื่องจริงสุดทึ่ง

 

เตรียมผจญภัยกลางมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา บทพิสูจน์ความรักสุดยิ่งใหญ่ในผลงานล่าสุดของเธอ “Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” 26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Adrift-st13

Adrift-st04

Shailene Woodley stars in ADRIFTCourtesy of STXfilms

Shailene Woodley stars in ADRIFTCourtesy of STXfilms

Adrift-st16

Adrift-st14

Adrift-st17

รูปภาพ

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

“มงคลเมเจอร์” ขอเสนอภาพยนตร์รักดราม่า-ผจญภัยแห่งปี 2018 “Adrift” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจของคู่รักนักเดินทาง โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News