“มงคลเมเจอร์” สานต่อธารน้ำใจ มอบเงินสมทบทุนจากกิจกรรม “Adrift Love Win Quote” แก่ “สภากาชาดไทย” ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ

Adrift-Love-Wins-Quote-Donate

 

ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์มหันตภัยที่สร้างจากเรื่องจริง Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” ได้เป็นที่พูดถึงและชื่นชมเป็นอย่างมากในวงกว้าง เนื่องจากได้บอกเล่าถึงเรื่องราวการเอาชีวิตรอดท่ามกลางอุปสรรคครั้งใหญ่ของคู่รักนักล่องเรือที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือข้ามมหาสุทรกว่า 4,000 ไมล์ ระหว่างทางพวกเขาต้องเผชิญพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่ต้องล่องลอยอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิคโดยปราศจากอุปกรณ์สื่อสารหรือความช่วยเหลือ ถึงแม้อุปสรรคจะมากมายเท่าไร แต่ทั้งคู่ใช้พลังของความรักเอาชนะและศรัทธาในความหวังเพื่อฟันฝ่ามหันตภัยที่อยู่ตรงหน้า แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจและจุดความหวังให้กับคนที่กำลังต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

 

ด้วยเหตุนี้ทาง “บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง “Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” จึงได้นำแนวคิดจากภาพยนตร์เรื่องนี้จัดโครงการ “Adrift Love Win Quote” ซึ่งคัดเอา 15 ถ้อยคำจาก 15 คนดังอาทิ “ยิปซี กีรติ, เจนนี่ ปาหนัน, ต้นกล้า ชัยอนันต์, เกรท สพล” ฯลฯ ที่ต่างกลั่นกรองความรู้สึกจากใจบอกต่อมุมมองที่ว่า “ความรักเอาชนะอุปสรรคได้อย่างไร” ทุก 1 แชร์ = 3 บาท รายได้จากการแชร์ทั้งหมดนำไปมอบให้ “สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย” เพื่อสมทบทุนจัดซื้อชุดธารน้ำใจฯ แก่ผู้ประสบภัยธรรมชาติ

 

และเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางมงคลเมเจอร์โดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ” รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้นำรายได้จากโครงการเป็นจำนวน 30,000 บาท มอบให้แก่ “เภสัชกรหญิงจิราวรรณ สันติพิทักษ์” ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ซึ่งเป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้เป็นการสมทบทุนจัดซื้อชุดธารน้ำใจฯ แก่ผู้ประสบภัยธรรมชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ เป็นอีกหนึ่งที่พึ่งในยามทุกข์ยากจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากภัยธรรมชาติ

 

รูปภาพ

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

“มงคลเมเจอร์” ขอเสนอภาพยนตร์รักดราม่า-ผจญภัยแห่งปี 2018 “Adrift” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจของคู่รักนักเดินทาง โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News