รอบพรีเมียร์สุดอลังการ “Adrift” ภาพยนตร์รักฝ่ามหันตภัยจากเรื่องจริง “แซม คลาฟลิน-เชลีน วูดลีย์” เผยพวกเราคือพรหมลิขิต

Adrift-LA-Premiere-01

 

กระแสความนิยมล่วงหน้าล้นหลามจริงๆ สำหรับภาพยนตร์รักที่ทุกคนรอคอย Adrift” ที่สร้างจากเรื่องจริงของมรสุมชีวิตที่เกิดขึ้นกับคู่รักนักล่องเรือที่ต้องเจอกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ระหว่างการเดินทาง 4,000 ไมล์ในทะเล “ทามี โอลด์แฮม” สาวแกร่งรักอิสระ (รับบทโดย “เชลีน วูดลีย์”) จะต้องพาชีวิตของเธอและชายคนเดียวที่เธอเคยรัก “ริชาร์ด ชาร์ป” (รับบทโดย “แซม คลาฟลิน”) คู่หมั้นของทามีผู้หลงใหลในการล่องเรือให้ไปถึงฮาวายให้ได้โดยปราศจากอุปกรณ์ช่วยเหลือใดๆ ทั้งที่ริชาร์ดบาดเจ็บหนักจากการปะทะกับพายุยักษ์และด้วยเรือที่ใกล้อับปางเต็มที เรื่องราวอันเข้มข้นของภาพยนตร์รักที่สร้างจากเรื่องจริงนี้ปลุกกระแสตั้งตารอของแฟนๆ ทั่วโลกได้อย่างน่าตื่นเต้น

 

โดยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีการจัดรอบพรีเมียร์ขึ้นที่นครลอสแอนเจลลิส (ตรงกับเวลาไทยวันที่ 24 พ.ค. เวลา 9.00 น.) ภายในงานอัดแน่นไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ นำโดยนักแสดงสาวแกร่งมากความสามารถขวัญใจผู้ชม “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent Series) และหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่กวาดหัวใจสาวทั่วโลกมาแล้ว “แซม คลาฟลิน” (Me Before You, The Hunger Games: Mockingjay) และเมื่อเป็นการร่วมงานกันของนักแสดงแถวหน้า ไม่แปลกเลยที่เคมีของทั้งคู่จะเฉิดฉายจนสะดุดตาในงานพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทั้งสองรับบทนำร่วมกัน โดยที่หนุ่มแซมยังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเคมีของทั้งคู่ในระหว่างถ่ายทำด้วยว่าเราทั้งคู่เหมือนเป็นพรหมลิขิต เราเป็นคนที่คล้ายกันมาก ผมคงจะไม่เจอนักแสดงร่วมงานที่เหมาะเจาะกว่าเธออีกแล้ว”

 

สาวเชลีนยังให้สัมภาษณ์เสริมอีกว่า “คงหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะ เรายิ้มมาด้วยกัน ร้องไห้มาด้วยกัน และสนับสนุนดูแลกัน การถ่ายทำทั้งหมดมันสุดยอดมาก”

 

หายนะคือบททดสอบแห่งหัวใจ พิสูจน์รักยิ่งใหญ่ใจกลางมหาสมุทร “Adrift” 26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Adrift-Poster02

รูปภาพ

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

“มงคลเมเจอร์” ขอเสนอภาพยนตร์รักดราม่า-ผจญภัยแห่งปี 2018 “Adrift” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจของคู่รักนักเดินทาง โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News