ถ่ายทำจริงกลางมหาสมุทร วันละไม่ต่ำกว่า 14 ชั่วโมง! “Adrift” เผยคลิปเบื้องหลังชวนทึ่ง

ADRIFT

 

เตรียมตัวให้พร้อม อีกไม่นานเกินรอกับ “Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” ภาพยนตร์มหันตภัยโรแมนติกเผชิญรักที่ยิ่งใหญ่ใจกลางมหันตภัยระทึก โปรแกรมเด็ดส่งท้ายซัมเมอร์ 2018 ด้วยการนำแสดงของสองดาราสุดฮอตแห่งวงการที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกอย่าง “เชลีน วูดลีย์” และ “แซม คลาฟลิน” แน่นอนว่าการถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่งานง่ายเหมือนกับผลงานอื่นๆ ก่อนหน้าที่ผ่านมาของทั้งคู่ งานนี้จึงได้ผู้กำกับมือรางวัล “บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์” จากหนังเอาชีวิตรอดเรื่องดัง Everest ที่เคยเป็นนักเดินเรือระดับมืออาชีพมากุมบังเหียนในตำแหน่งสำคัญ

 

การถ่ายทำของ Adrift” เรียกได้ว่าสุดหินในทุกๆ ด้านทั้งการถ่ายทำจริงเกือบทั้งเรื่องกลางมหาสมุทร วันละ 12-14 ชั่วโมง เต็มไปด้วยสถานการณ์ในแต่ละวันที่แตกต่างกันไปและคาดเดาไม่ได้ อาทิ คลื่นกระหน่ำ พายุโหมลมพัดแรง รวมไปถึงอาการเมาเรือและแสงแดดแรงที่แผดเผา ถือเป็นความท้าทายของทีมงานทั้งหมดที่ต่างต้องการร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวให้ออกมาสมบูรณ์แบบและสมจริงมากที่สุด

 

Shailene Woodley stars in ADRIFTCourtesy of STXfilms

Shailene Woodley and Sam Claflin star in AdriftCourtesy of STXfilms

Adrift-BHS-14Hrs-04

Cinematographer Robert Richardson on the set of ADRIFTCourtesy of STXfilms

Shailene Woodley stars in ADRIFTCourtesy of STXfilms

Sam Claflin stars in ADRIFTCourtesy of STXfilms

Shailene Woodley stars in ADRIFT Courtesy of STXfilms

 

เตรียมผจญภัยกลางมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา บทพิสูจน์ความรักสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจจนลืมไม่ลงใน Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” 26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

“มงคลเมเจอร์” ขอเสนอภาพยนตร์รักดราม่า-ผจญภัยแห่งปี 2018 “Adrift” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจของคู่รักนักเดินทาง โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News