เปิดคู่มือเอาชีวิตให้รอดกลางมหาสมุทรจาก 4 หนังต้องรอดเรื่องดัง ก่อนเตรียมแล่นฝ่าพายุเฮอร์ริเคนลูกยักษ์ไปกับ “เชลีน วูดลีย์” และ “แซม คลาฟลิน” ใน “Adrift” 26 กรกฎาคมนี้

Adrift-4-1

1) Cast Away

หลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตก “ชัค โนแลนด์” (ทอม แฮงก์ส) ใช้ซากเครื่องบินที่ตัวเองโดยสารมาประกอบให้เป็นแพใช้ลอยทะเล และยังใช้เป็นที่กำบังแดดและหลบฝนได้อีกด้วย

 

 

Adrift-4-2

2) Life of Pi

หนุ่มน้อย “พาย พาเทล” ต้องใช้ชีวิตอยู่บนเรือลำน้อยหลังเรือโดยสารลำใหญ่อับปางลงร่วมกับเสือโคร่งที่หิวโซ พายใช้วิธีคำนวณเสบียงอาหารบนเรือให้มีไว้กินได้นานที่สุด และรู้จักวิธีหาน้ำจืดมากินแบบสุดทึ่ง รวมทั้งการต่อแพแยกออกมาจากเรือเพื่อรักษาชีวิตตนเองไม่ให้เป็นเหยื่ออันโอชะของเจ้าเสือ “ริชาร์ด ปาร์คเกอร์”       

 

 

Adrift-4-3

3) In the Heart of the Sea

“โอเวน เชส” (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ลูกเรือล่าปลาวาฬที่เรือของเขาโดนปลาวาฬยักษ์ “โมบี ดิก” เล่นงานจนเรืออับปาง เขาเลือกที่จะนอนนิ่งๆ เคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุดเพื่อรักษาพลังงานไว้ให้ได้นานที่สุด

 

 

Adrift-4-4

4) All Is Lost

“ชายนิรนาม” (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) ที่ต้องพยายามเอาชีวิตรอดหลังจากเรือของเขาชนกับเรือขนตู้คอนเทนเนอร์จนใช้การไม่ได้ ชายผู้นี้เอาความรู้เรื่องการเดินเรือมาใช้หลายทักษะ ไม่ว่าจะเป็นความพยายามซ่อมแซมรูรั่วของเรือ ใช้เครื่องวัดมุม แผนที่ และการศึกษาเส้นทางของกระแสน้ำ เพื่อค้นหาเส้นทางไปสู่แผ่นดิน

 

 

เตรียมผจญภัยกลางมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา บทพิสูจน์ความรักสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจจนลืมไม่ลงใน Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน” 26 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Adrift-st27

Adrift-st28

Adrift-st29

 

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

“มงคลเมเจอร์” ขอเสนอภาพยนตร์รักดราม่า-ผจญภัยแห่งปี 2018 “Adrift” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจของคู่รักนักเดินทาง โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News