ซัมเมอร์นี้ต้องฮาดับร้อนกับ “About My Father” เมื่อ “โรเบิร์ต เดอ นีโร” แท็กทีม “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” สร้างวีรกรรมโคตรดีด สุดขีดสองครอบครัวตัวตึง 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The Irish Man, The Godfather 2) เจ้าพ่อสุดเก๋าของฮอลลีวูดที่สลัดคราบมาเฟียอิตาลีมาเป็นคุณพ่อสายปั่นแต่หัวโบราณสุดๆ แท็กทีม “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” ตัวพ่อคอมเมดี้แห่งยุคขวัญใจมหาชนที่ฮอตที่สุดของอเมริกามาร่วมออกทริปโคตรชวนหัวกับครอบครัวสุดป่วนในครั้งนี้

 

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” อุ่นเครื่องความฮากับตัวอย่างแรกซับไทย” ที่เผยเรื่องราวของทริปโคตรหรรษาฮาละวาดเมื่อ “เซบาสเตียน” (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ต้องจำใจชวน “ซัลโว” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณพ่ออิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูกับ “แอลลี” (เลสลี บิบบ์) คู่หมั้นสาวและครอบครัวอเมริกันโลกสวยของเธอ ท่ามกลางความแตกต่างสุดขั้วกลายเป็นทริปฮาสุดรั่วกับวีรกรรมโคตรดีดของสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้คุณยิ้มเบิกบานหัวเราะครื้นเครงอลเวงไปกับความสนุกป่วนปั่นคับจอแห่งปี

 

ซัมเมอร์นี้จะมีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เพราะครอบครัวไม่ใช่แค่หนึ่งสิ่งสำคัญ แต่มันคือ “ทุกสิ่ง” ที่สำคัญ “About My Father” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News