“ตัวลูกสายเกรียน” แท็กทีม “ตัวพ่อสายปั่น” ร่วมทริปสุดฮาลั่นป่วนครอบครัวคู่หมั้นใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาฮาดับร้อนกับภาพยนตร์เกรียนแฟมิลีสุดป่วนชวนอมยิ้มAbout  My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” เรื่องราววุ่นๆ ของสองครอบครัวตัวตึงแห่งปีที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์และเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม การเจอกันของสองบ้านที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของความต่างครั้งนี้จะปังหรือจะป่วน เมื่อคุณพ่อหัวรั้นชาวอิตาลีดีกรีความป่วนเต็มร้อยอย่าง “ซัลโว” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) และลูกชายสุดแสบ “เซบาสเตียน” (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ต้องมาร่วมทริปสุดสัปดาห์ที่รีสอร์ทสุดหรูของคู่หมั้นสาวชาวอเมริกัน “แอลลี” (เลสลี บิบบ์) และครอบครัวไฮโซของเธอ

 

 

เมื่อวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวคัลเจอร์ช็อกสุดป่วนชวนฮารั่วที่แฟนหนังจะต้องขำจนตัวโยก

 

“หนังเรื่องนี้มันมีความเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับสองครอบครัวที่มีปูมหลังที่ต่างกันสิ้นเชิง แต่ต้องมาใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุด ตัวละครของ ‘เซบาสเตียน’ อยู่ตรงกลางระหว่างสองวัฒนธรรม เขาพร้อมเปิดใจรับไลฟ์สไตล์และคนหน้าใหม่ๆ แต่ ‘ซัลโว’ พ่อของเขาเป็นคนหัวแข็ง เป้าหมายของตัวละครผมคือผสานสองครอบครัวเข้าด้วยกันก่อนที่จะตระหนักได้ว่าความแตกต่างนั้นคือสิ่งที่ทำให้เราทุกคนพิเศษ เพราะท้ายที่สุดแล้วสถาบันนี้คือรากฐานของทุกสิ่ง” นักแสดงนำและผู้เขียนบท “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” กล่าวถึงความน่าสนใจของเรื่องนี้

 

เตรียมออกทริปสนุกสุดหรรษาไปกับสองครอบครัวต่างขั้วแข่งกันรั่วแข่งกันปั่นใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News