รีวิวเทบวก “About My Father” สนุกครบรส “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ขำหน้าตายได้ใจสุด ร่วมพิสูจน์ความฟีลกู๊ดสุดปั่น วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดทริปฮาสับกระชับความสัมพันธ์สองครอบครัวต่างขั้วไปกับ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดรั่วจากคู่หูพ่อลูกตัวแสบที่รับบทโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” และ “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” พร้อมกับเหล่าสมาชิกตัวตึงที่ได้ยกทัพกันมาเสิร์ฟความวายป่วงป่วนปั่นให้ผู้ชมกลุ่มแรกได้ฮากรามค้างกันไปแล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์บริษัทสหมงคลฟิล์มฯ

 

 

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของมหกรรมความม่วนที่ได้เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมไปไม่น้อย โดยต่างเทคะแนนบวกพร้อมชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความซาบซึ้ง” ดูจบแล้วได้รับความสุขกลับบ้านกันอย่างแน่นอน

 

“อยากหาหนังครอบครัวแต่ฮาปริ่ม มีน้ำตา ครบรส เรื่องนี้ตอบโจทย์!” Movie FF

“หนังตลกน่ารักๆ ดูง่ายๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความรัก ‘โรเบิร์ต เดอ นีโร’ ขำหน้าตาย ได้ใจสุด” MovieMax World

โรเบิร์ต เดอ นีโร’ คือนักแสดงที่ทำให้เราเชื่อในทุกบทบาทของเขาเลย” @Wyvernhood

“สนุกครบรสและกลมกล่อม กำลังหัวเราะ อยู่ดีๆ ก็ร้องไห้ซะงั้น” OHR – It’s all about movies

“หยิบความสัมพันธ์พ่อลูกได้อย่างบันเทิงโบ๊ะบ๊ะ ‘โรเบิร์ต เดอ นีโร’ ยังคงเก๋าเหมือนเดิม” – Kimkana Magazine

“เล่าความไม่เพอร์เฟกต์ของการเป็นพ่อแม่ได้โคตรจริง ไม่ว่าจะโสด หรือมีครอบครัว หรือแค่เป็นคนเบื่อพ่อแม่ ก็เหมาะจะดูทั้งนั้น” Noranarrtta

 

แพ็กกระเป๋าไปร่วมทริปสุดป่วนม่วนฮากับ “พ่อลูกสายรั่ว” กับ “ครอบครัวสายปั่น” ใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News