นี่คือหนังครอบครัวที่โคตรฮา อบอุ่น และจริงใจ! “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ชวนคนที่คุณรักมาฮาลั่นสนั่นโรงพร้อมกัน 1 มิถุนายนนี้

หากใครคิดถึงหนังโคตรฮาของนักแสดงระดับตำนาน “โรเบิร์ต เดอ นีโร” อย่าง “Meet The Parents” (2000) ปีนี้เขาจะกลับมาทำให้หัวเราะปอดโยกโขกมุกฮาหนักยิ่งกว่าเดิมใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” กับบทบาทของคุณพ่อสุดปั่น พร้อมลูกชายตลกเดี่ยวยืนหนึ่งขวัญใจชาวอเมริกัน “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” แท็กทีมอัดแน่นความฮาเต็มสูบ เมื่อ “เซบาสเตียน” จำใจต้องชวน “ซัลโว” คุณพ่อชาวอิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมออกทริปกับครอบครัวของ “แอลลี” (เลสลี บิบบ์) คู่หมั้นไฮโซสาวชาวอเมริกัน จนเกิดเป็นการปะทะกันของสองวัฒนธรรมต่างขั้วที่จะมาระเบิดความฮารั่ว ปัง ป่วน ม่วนตลอดทริป

 

 

หนังกวาดเสียงวิจารณ์และสร้างรอยยิ้มกันถ้วนหน้าหลังจากที่ผู้ชมกลุ่มแรกได้รับชม หลายเสียงเทคะแนนให้ว่านี่คือหนังที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและจะทำให้คุณอินไปกับความผูกพันของทั้งสองบ้าน เพราะนี่มันเหมือนครอบครัวของเราชัดๆ!

 

‘About my Father’ นำเสนอความรักในครอบครัวออกมาได้จริงใจ ผ่านตัวละครที่น่าจดจำ” – The Hollywood Reporter

“หนังเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความจริงใจ เซบาสเตียน มานิสกัลโก’ เปิดมุมมองใหม่ของเขาให้โลกได้รับรู้” – Variety

“มันคือการหยิบเอาส่วนที่ดีในหนังคอมเมดี้ครอบครัวที่พวกเรารู้จัก มาหยอดความโรแมนติกลงไปได้อย่างกลมกล่อม” The Hindu

 

แพ็กกระเป๋าพร้อมออกทริปสุดหรรษาไปกับ “คุณพ่อสายปั่น” และ “คุณลูกสายเกรียน” ใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” 1 มิถุนายนนี้ ฮาลั่นสนั่นโรง

 

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News