ฮาปวดตับกับสองพ่อลูกตัวตึง “โรเบิร์ต เดอ นีโร – เซบาสเตียน มานิสกัลโก” ใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดรั่วแห่งปี จัดเต็มทริปกระชับสัมพันธ์สองแฟมิลีสุดวายป่วง 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมรับมือกับความฮารั่วเกินต้าน เมื่อทริปกระชับความสัมพันธ์ของ 2 ครอบครัวต่างขั้วกลายเป็นมหกรรมคัลเจอร์ช็อกที่จะทำให้ผู้ชมต้องขำกรามค้างใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้ฟีลกู๊ดนำทีมป่วนโดยนักแสดงฮอลลีวูดรุ่นเก๋า “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่สลัดคราบความโหดมารับบท “พ่อชาวอิตาเลียนหัวรั้น” และเจ้าพ่อคอมเมดี้โชว์ชื่อดังจากอเมริกา เซบาสเตียน มานิสกัลโก ที่งานนี้รับหน้าที่ทั้งเขียนบทและแสดงนำในบท “ลูกชายตัวแสบ” ที่จะแท็กทีมกันไปสร้างความวายป่วงให้กับครอบครัวคู่หมั้นชาวอเมริกัน โดยเรื่องนี้เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์มาเฟียสุดเข้ม “The Irishman” (2019)

 

 

ล่าสุด ทาง “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” ออกมาปั่นกระแสการันตีความฮาเต็มสูบ ซึ่งหนังยังยกขบวนนักแสดงคุณภาพมาสร้างเสียงหัวเราะร่วนอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “เลสลี บิบบ์” (Ironman 1-2), “เดวิด แรช” (Just Married) และ “คิม แคตทรอลล์” (Sex and the City 1-2)

 

“About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” เล่าเรื่องราวของ เซบาสเตียน” (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ชายหนุ่มที่ได้รับการชักชวนจากคู่หมั้น “แอลลี” (เลสลี บิบบ์) ให้พา “ซัลโว” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) พ่อของเขาไปร่วมทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่รีสอร์ตสุดหรูร่วมกับครอบครัวไฮโซของเธอ จากทริปท่องเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์กลายมาเป็นการปรับตัวทางวัฒนธรรมสุดวุ่นวายของสองครอบครัวอิตาเลียนและอเมริกันที่มีปูมหลังและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ความอลเวงสุดฮารั่วที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ จึงบังเกิดแบบไม่มียั้ง

 

เตรียมหัวเราะปวดตับกับทริปสุดวุ่นของเหล่าตัวตึงต่างแฟมิลีที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความฮาลั่นสุดปั่นป่วนใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News